Sự thật về chiếc thiệp cưới bị lộ của Trấn Thành và Hari Won khiến nhiều người hoang mang khi người trong cuộc từng lên tiếng phủ nhận.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về tấm thiệp cưới có thiết kế đơn giản với tông màu đen trắng chủ đạo song vẫn rất tinh tế, sang trọng, ghi rõ, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP.HCM.

Bi lo thiep cuoi, Tran Thanh - Hari Won van phu nhan chuyen ket hon? - Anh 1

Lộ thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won

Thông tin về lễ cưới Trấn Thành - Hari Won thực chất đã có từ cách đây vài tháng và người trong cuộc vẫn khá kín tiếng thì theo nhiều nguồn tin, đám cưới sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 này.

Thế nhưng, bất ngờ hơn cả là Hari Won và quản lý của cô lẫn Trấn Thành đều từng lên tiếng phủ nhận. Theo đó, nữ ca sỹ gốc Hàn viết, “Hari Won sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch em mà tui không biết gì hết vậy cà. Em muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch em nghỉ phép.”

Bi lo thiep cuoi, Tran Thanh - Hari Won van phu nhan chuyen ket hon? - Anh 2

"Ảnh cưới" tuyệt đẹp của Trấn Thành và Hari Won

Không chỉ có Hari Won mà Trấn Thành cũng từng cho hay “Đó là chuyện tương lai” khi được hỏi về đám cưới. Trong khi đó, Hari Won lại thừa nhận, cô mong muốn hôn lễ của mình là một buổi tiệc ấm cúng với sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết. Nữ ca sỹ sẽ không tổ chức đám cưới ở khách sạn sang trọng mà mời mọi người vào một quán ăn cô thấy ngon hoặc mở tiệc buffet ở công viên hay vui chơi ở biển.

Cưới xin là chuyện cả đời, để một đám cưới suôn sẻ diễn ra, người trong cuộc có khi phải dành cả mấy tháng để chuẩn bị và lên kế hoạch. Thông tin Hari Won - Trấn Thành sắp hôn lễ cũng chỉ rộ lên cách đây chưa đến 1 tháng và người trong cuộc cũng chỉ mới phủ nhận, việc lộ thiếp cưới khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep