Trong cuốn sách mới nhất về Mourinho của nhà báo Rob Beasley, những câu chuyện hấp dẫn của HLV người Bồ Đào Nha tiếp tục được hé lộ...

Bi Jennifer Aniston 'don tim', Jose Mourinho mang tham Brad Pitt - Anh 1

Những câu chuyện hấp dẫn của "Người Đặc Biệt" tiếp tục được hé lộ. (Ảnh: Daily Mail)

Thông thường, Mourinho có rất nhiều chủ đề để nói chuyện. Tất nhiên, ông có thể nói về bóng đá cả ngày với bạn bè. Ngay cả khi không nhắc đến bóng đá, HLV này cũng có vô số câu chuyện cười đùa và được đánh giá là một người vui tính.

Thế nhưng luôn luôn có những ngoại lệ. Mourinho thông thạo 5 thứ tiếng và có thể nói cả triệu từ ngữ, nhưng vẫn có lúc ông không thể thốt nên lời. Đó là chuyện xảy ra ở Los Angeles, một trong những điểm du đấu mùa hè của Chelsea.

Mourinho cùng các học trò đang ngồi đợi xe buýt trong sảnh khách sạn Beverly Hills. Bỗng nhiên tất cả im bặt, mắt có phần co giật vì sững sờ. Mourinho phản ứng không khác các cầu thủ của ông.

VIDEO: Jennifer Aniston trong buổi lễ phê bình điện ảnh

Ông mê mẩn khi nhìn thấy Jennifer Aniston bước vào quầy lễ tân khách sạn. Nữ diễn viên nổi tiếng trong series “Friends” ăn mặc tuyệt đẹp ngày hôm đó và cô nhanh chóng phát hiện những ánh mắt sững sờ đang nhìn vào mình. Không ngượng ngùng hay khó chịu, Jennifer “đốn tim” tất cả bằng nụ cười rạng rỡ.

Chỉ khi nữ diễn viên xinh đẹp này biến mất khỏi hành lang, các thành viên của Chelsea mới định thần trở lại. Và chắc chắn, Mourinho là người đầu tiên mắng thầm Brad Pitt. “Chết tiệt, Brad Pitt, cậu đã làm cái quái gì thế!?”

Trước đó, Brad Pitt đã bỏ Jennifer Aniston để chạy theo Angelina Jolie và đó là lý do khiến HLV người Bồ Đào Nha chửi thầm nam tài tử này. Trong chớp mắt, ông nói thêm: “Jennifer Aniston 1, Angelina Jolie 0”. Khi nhắc đến tên Jolie, Mourinho không quên bĩu môi chế giễu “thương hiệu” của cô nàng.

Cũng như Mourinho, nhiều thành viên của Chelsea tỏ ra rất thắc mắc: Tại sao lại có một gã có thể từ bỏ một cô nàng như Jennifer Aniston?

Quách Gia (Theo Daily Mail)