Mặc dù bộ trang phục nóng bỏng của Angela Phương Trinh tại LHP quốc tế Hà Nội bị nhiều người ném là quá hớ hênh nhưng người đẹp đã lọt vào ống kính của các phóng viên nước ngoài và được ca ngợi hết lời.

Sau sự kiện LHP quốc tế Hà Nội diễn ra vào ngày 1/11, những ồn ào về việc Angela Phương Trinh ăn mặc hở hang, lộ gần hết ngực và lưng, bị nhắc nhở vì tạo dáng quá lâu và phản cảm… còn chưa dứt thì người hâm mộ bất ngờ thấy hình ảnh của nữ diễn viên Angela Phương Trinh sải bước trên thảm đỏ được phóng viên của Getty Images chụp lại và đăng trên trang báo uy tín này.

Bi che mac ho henh, Angela Phuong Trinh van duoc bao nuoc ngoai ca ngoi mac dep nhat tham do - Anh 1

Angela Phương Trinh xuất hiện trên tờ Getty Images.

Tại thảm đỏ LHP quốc tế, Phương Trinh “đốt mắt” người nhìn với bộ đầm xẻ táo bạo. Hình ảnh gợi cảm này khiến Phương Trinh vừa xuất hiện đã lập tức nhận được sự chú ý.

Có lẽ chính sự xuất hiện khá đặc sắc đó đã lọt vào “mắt xanh” của phóng viên của tờ Getty Images. Bức hình Angela Phương Trinh được tờ Getty Images đưa lên là khoảnh khắc ấn tượng khi người đẹp đang sải bước, tay cầm quạt điệu đà kiêu sa. Cô là một trong số rất ít những nhân vật nổi tiếng có mặt tại buổi liên hoan phim được xuất hiện trên tờ Getty Images. Đặc biệt, Phóng viên của Getty Images còn khen Angela Phương Trinh là người mặc đẹp nhất thảm đỏ.

Getty Images là tờ báo chuyên về ảnh có uy tín. Có thể thấy rằng, ngoài Lý Nhã Kỳ thì Angela Phương Trinh là người đẹp Việt được Getty Images ưu ái và quan tâm. Có lẽ, sự nổi bật về nhan sắc và thần thái tự tin đã giúp Angela Phương Trinh thu hút ống kính của phóng viên nước ngoài tại sự kiện lần này.

Ngoài Angela Phương Trinh thì có rất ít nhân vật được xuất hiện trên Getty Images tại LHP Quốc tế Hà Nội.

Bi che mac ho henh, Angela Phuong Trinh van duoc bao nuoc ngoai ca ngoi mac dep nhat tham do - Anh 2

Trong ảnh là Lý Nhã Kỳ và hoa hậu Giáng My

Bi che mac ho henh, Angela Phuong Trinh van duoc bao nuoc ngoai ca ngoi mac dep nhat tham do - Anh 3

NSND Thế Anh, NSND Trà Giang

Đây không phải là đầu tiên Angela Phương Trinh được vinh dự xuất hiện trên tờ Getty Images. Hồi tháng 5, khi có mặt tại liên hoan phim Cannes, nhờ diện mạo nổi bật, nữ diễn viên cũng may mắn được các nhiếp ảnh của Getty Images chụp lại. Thậm chí, tờ báo này còn nhầm khi chú thích tên Angela Phương Trinh thành Dương Tử Quỳnh.

Bi che mac ho henh, Angela Phuong Trinh van duoc bao nuoc ngoai ca ngoi mac dep nhat tham do - Anh 4

Hình ảnh của Angela Phương Trinh được phóng viên nước ngoài chụp lại

Bi che mac ho henh, Angela Phuong Trinh van duoc bao nuoc ngoai ca ngoi mac dep nhat tham do - Anh 5

Hình ảnh của Angela Phương Trinh được chụp lại tại LHP Cannes

Linh San