Lê Thúy "vượt" hàng nghìn km để kịp chúc mừng sinh nhật chồng trong đêm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Thúy đăng tải hình ảnh tặng bánh sinh nhật cho chồng trong đem. Kèm theo đó là lời chúc mừng sinh nhật ông xã. Ngoài ra, cô cũng mong năm tới cả hai có thể chào đón con đầu lòng.

Bi che 'coc cach' nhan sac, vo chong Le Thuy van hanh phuc nhu ngon tinh - Anh 1

Lê Thúy đợi đến 12h đêm để chúc mừng sinh nhật chồng

Lê Thúy là một chân dài trưởng thành từ chương trình Vietnam's Next Top Model. Cô ngày càng khẳng định được vị trí riêng của mìn trong làng mẫu. Đặc biệt, Lê Thúy còn trở thành "nàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Bi che 'coc cach' nhan sac, vo chong Le Thuy van hanh phuc nhu ngon tinh - Anh 2

Lê Thúy mong muốn năm nay, vợ chồng cô sẽ đón thêm một thành viên mới

Được biết, Lê Thúy và chồng nên duyên qua sự "mai mối" của ca sĩ Mai Tiến Dũng và ca sĩ Tóc Tiên. Khi Lê Thúy công khai chuyện tình cảm cũng là lúc cô nhận được nhiều "gạch đá" từ dư luận. Nhiều người nhận xét, Lê Thúy có phần kém sắc hơn Khải An. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng Khải An đến với Lê Thúy chẳng qua chỉ là một chiêu trò PR. Đứng trước những điều tiếng không hay, người mẫu Lê Thúy đã dần chứng minh rằng mọi người đã sai bằng cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn.

Bi che 'coc cach' nhan sac, vo chong Le Thuy van hanh phuc nhu ngon tinh - Anh 3

Lê Thúy và chồng ngày càng hạnh phúc, viên mãn

Đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ: "Theo tôi, Thúy đã là 'công chúa' từ trước khi gặp tôi rồi. Và nếu nói về nhan sắc thì đối với tôi, Thúy có nhiều nét đẹp mà nhiều mỹ nhân khác của showbiz Việt không thể có được từ ngoại hình đến tính cách. Lúc gặp Thúy là thời điểm tôi mới từ Mỹ về Việt Nam. Tôi không biết về sự nổi tiếng của Thúy nên chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên, không áp lực".

Chồng Lê Thúy luôn ủng hộ vợ trên con đường sự nghiệp. Không khó để bắt gặp chân dài Lê Thúy được chồng "tháp tùng" đi dự sự kiện. Hơn nữa, anh còn rất thân thiết với các đồng nghiệp của vợ. Sau khi kết hôn, Lê Thúy không bị mờ nhạt mà vẫn xuất hiện ở những show thời trang lớn, nhỏ cũng một phần nhờ sự động viên và ủng hộ từ "một nửa".

Bi che 'coc cach' nhan sac, vo chong Le Thuy van hanh phuc nhu ngon tinh - Anh 4

Bố mẹ chồng luôn coi Lê Thúy như con gái ruột

Bên cạnh đó, Lê Thúy cũng được bố mẹ chồng cưng chiều như con ruột. "Gia đình anh An muốn tạo điều kiện để tôi dành thời gian phát triển công việc riêng. Từ ngày làm dâu nhà anh, tôi được bố mẹ chồng cưng chiều lắm, vì gia đình toàn con trai và rất mê có con gái. Mẹ anh lúc nào cũng lo lắng cho sức khỏe của tôi nên hay mua đồ ăn để con dâu tẩm bổ. Những tối rảnh rỗi, mẹ còn tự may cho tôi vài bộ đồ ngủ. Bố chồng thì khỏi bàn, cưng con dâu như thể tôi còn đang đi học. Mỗi khi con dâu đi công tác xa, bố còn cho tiền, bắt tôi cầm theo y như bố mẹ ruột vẫn làm. Tôi thấy mình may mắn khi được bố mẹ chăm lo như con ruột", Lê Thúy chia sẻ.

Jinu tổng hợp/Khoevadep