Cristiano Ronaldo được cho là đã chia tay với cựu Hoa hậu Tây Ban Nha, Desire Cordero.

Bi bo moi loi dung, Ronaldo 'gian soi mau' - Anh 1

Ronaldo giận sôi máu vì bị lợi dụng. Ảnh: Internet.

Theo đó, tờ Correrio Da Manha của BĐN vừa đăng đàn tiết lộ, mối quan hệ của Cristiano Ronaldo với tình mới Desire Cordero đã nhanh chóng tan vỡ. Được biết, nguyên nhân là bởi Ronaldo nhận thấy, anh bị Cordero lợi dụng.

Cụ thể, Ronaldo đã phát hiện ra Desire Cordero đến với anh không phải vì tình yêu. Thay vào đó, cô Hoa hậu hoàn vũ Tây Ban Nha 2014 chỉ lợi danh tiếng của siêu sao người Bồ Đào Nha để đánh bóng tên tuổi của bản thân.

Khỏi phải nói, CR7 đã bực tức như thế nào và ngay lập tức quyết định chia tay Desire Cordero. Ngược lại với Ronaldo, cô nàng này hào hứng tuyên bố trên trang cá nhân rằng, Ronaldo không phải là mẫu đàn ông phù hợp với mình.

Trước đó, mối quan hệ của Ronaldo và Cordero chỉ mối được báo chí Tây Ban Nha phanh phui hồi đầu tháng 10 khi cả 2 tỏ ra khá kín tiếng. Không ít nguồn tin rộ lên rằng, Ronaldo còn tính chuyện 'trăm năm' với người đẹp.

Desire Cordero cũng không phải là cái tên quá lạ lẫm trong làng túc cầu Tây Ban Nha. Bởi lẽ, trong quá khứ, cô đã từng qua lại với nhiều nhân vật nổi tiếng như Alvaro Ruiz, con trai của huyền thoại Fernando Hierro, Vincenzo Rennella (cầu thủ đang khoác áo Real Betis).

Một số hình ảnh sexy của Desire Cordero:

Bi bo moi loi dung, Ronaldo 'gian soi mau' - Anh 2

Bi bo moi loi dung, Ronaldo 'gian soi mau' - Anh 3

Bi bo moi loi dung, Ronaldo 'gian soi mau' - Anh 4

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 17:20 01/11/2016