Hứa hẹn sẽ là trung tâm vui chơi trọng điểm ở các tỉnh miền Nam, trường đua Đại Nam sẽ mang tiêu chuẩn và tầm vóc quốc tế.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 1

Sau khi đóng cửa khu du lịch Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) đã tuyên bố đổ tiền vào xây dựng trường đua Đại Nam. Dự án này sẽ là bộ mặt mới của khu du lịch Đại Nam. Ảnh: Datviet.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 2

Dự án trường đua có diện tích 60 ha với chiều dài đường đua 1.600 m, được khởi công từ tháng 7/2016. Ngoài ra có khoảng 40 ha cho khán đài, bãi xe và các dịch vụ khác. Ảnh: Zingnews.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 3

Trường đua này nằm trong khuôn viên của Đại Nam. Ông Dũng cho biết, trường đua này sẽ đạt được tiêu chí chuẩn quốc tế. Ảnh: Bluevn.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 4

Có 5 loại đua gồm có đua ngựa, chó, đua môtô, đua xe GoKart và biểu diễn môtô nước. Ảnh: Baotainguyenmoitruong.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 5

Ông Dũng phát biểu trên báo chí rằng, trường đua ngựa sẽ đúng tiêu chuẩn của trường đua Hong Kong, Singapore. Ảnh: Zingnews.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 6

Ngoài đua ngựa, ở trường đua Đại Nam còn có nơi huấn luyện nài, cưỡi ngựa tham quan cho du khách, đua ngựa địa hình, sân cho khách tập đua ngựa, chăm nuôi ngựa... theo mô hình từ Dubai. Ảnh minh họa: Giadinh.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 7

Ông Dũng "Lò Vôi" tiết lộ, những con ngựa trong trường đua này theo 2 dòng, thuần chủng và cao cấp. Thuần chủng nhập ngoại từ Úc, Mỹ, Pháp … cao cấp giá trung bình 1 con cũng ít nhất 5000 USD. Ảnh minh họa: Xaluan.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 8

Sau khi trường đua này xây xong thì khu du lịch Đại Nam cũng sẽ đổi tên thành đổi tên lại thành Đại Nam văn hóa thể thao và du lịch. Ảnh minh họa: Xaluan.

Ben trong truong dua dang xay dung cua ong Dung Lo Voi - Anh 9

Dự kiến trường đua sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào cuối tháng 12 năm 2016. Cuối năm, trường đua này sẽ tổ chức giải đua đầu tiên và đến 2017 ông Dũng sẽ tổ chức một số giải đua ngựa, đua xe quốc tế. Ảnh: Vietnamfinace.