Bé trai đang đi siêu thị cùng bà thì bất ngờ bị người đàn ông lạ mặt lôi ra ngoài, dí vật nhọn vào cổ...

Be trai bi nguoi nghi ngao da uy hiep trong sieu thi - Anh 1

Hình ảnh trên clip ghi lại cảnh bé trai bị người đàn ông lạ mặt khống chế

Tối qua (4/10), trên các trang mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một bé trai khoảng 4 tuổi đang bị người đàn ông có biểu hiện ngáo đá khống chế, cầm vật nhọn dí vào cổ khi đang ở trong siêu thị.

Sự việc trên được cho là diễn ra vào khoảng khoảng 18h tối 4/10 tại siêu thị Fivimart nằm trên đường Võ Chí Công, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, khi đang đi mua đồ trong siêu thị, chị thấy một bà lão bế bé trai khoảng 4 tuổi và dắt tay một bé gái bước đến gian hàng bán bánh mì, đúng lúc đó, một người đàn ông lạ mặt bất ngờ lao ra giật bé trai rồi dùng thanh tre nhọn khống chế, dí vào cổ cháu bé.

Ngay sau đó, các nhân viên bảo vệ siêu thị và một số người dân có mặt đã tiến lại gần để xin người đàn ông thả bé trai, nhưng người này miệng liên tục nói lảm nhảm, tay vẫn dí sát vật nhọn vào cổ đe dọa cháu bé. Sợ tính mạng cháu bé bị đe dọa nên nhiều người phải lùi ra ngoài theo yêu cầu của người đàn ông đang có biểu hiện ngáo đá.

Khi nhân viên quản lý siêu thị gọi điện thông báo cho lực lượng công an và cố tìm cách tiếp cận người đàn ông thuyết phục, người này vẫn ngoan cố không nghe, dí vật nhọn sát vào cổ cháu bé khiến cháu bé bị chảy máu.

Sau khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đã tiếp cận, khống chế được người đàn ông và giải cứu cháu bé an toàn.

Khi được đưa về trụ sở công an, người đàn ông có biểu hiện ngáo đá khai tên là Nguyễn Việt Phương (39 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Lãnh đạo Công an phường Phú Thượng cho biết đã đã chuyển vụ việc lên cơ quan cảnh sát điều tra quận Tây Hồ xử lý.

N.Cường