Bích Phương, Văn Mai Hương, Isaac không kìm được cảm xúc khi nghe cô bé 9 tuổi Minh Hiền hát về mẹ.

Vòng nhà hát chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2017 phát sóng tối 19/5. Cô bé khiếm thị Minh Hiền khiến giám khảo nghẹn ngào khi hát ca khúc Gặp mẹ trong mơ.

Cô bé 9 tuổi đến từ Hà Nội chào đời đã bị bệnh võng mạc ở trẻ sinh non.Từ nhỏ, Minh Hiền luôn có mẹ ở bên dìu dắt. Bé mong muốn một ngày nào đó được nhìn thấy bầu trời.

* Tiết mục "Gặp mẹ trong mơ"

Giọng ca nhí thu hút và nhận được sự quan tâm của khán giả không phải ở hoàn cảnh mà ở tinh thần lạc quan và giọng hát chất chứa nhiều cảm xúc.

"Tôi phải rất tập trung để có thể nghe được trọn vẹn ca khúc của bé. Minh Hiền có một nghị lực mà những người đối diện có thể nhìn thấy được. Sự lạc quan của bé trên sân khấu khiến tôi cảm thấy mình bị nghẹn giọng, xúc động", Bích Phương chia sẻ.

Khép lại vòng nhà hát, bộ ba giám khảo chọn ra 15 ứng viên xuất sắc có mặt trong vòng studio. Trong đó top 7 nam gồm: Quốc Đạt, Hải Thanh, Gia Bảo, Trọng Vũ - Trọng Sáng, Quang Linh, Thiên Khôi và Huỳnh Phúc. Top 8 nữ gồm: Thu Uyên, Minh Hiền, Bảo An, Thục Trinh, Thanh Ngọc, Khánh Linh, Thảo Nguyên và Hà Chi.

Theo VNE