Một bé gái 8 tháng tuổi đã may mắn sống sót sau một vụ tai nạn giao thông khi được lực lượng cứu hộ tìm thấy ở sâu dưới cống thoát nước cách mặt đất 6 mét.

Be gai 8 thang song sot ki dieu khi lot xuong cong thoat nuoc - Anh 1

Cống thoát nước, nơi bé gái 8 tháng lọt xuống sau vụ tai nạn giao thông

Theo CNN, sự việc vừa xảy ra tại xa lộ Liên tiểu bang 30 nối giữa hai bang Texas và bang Arkansas (Mỹ) sau khi một chiếc xe hơi gia đình bị lật do đâm vào một chiếc xe tải. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người thân của gia đình có bé gái 8 tháng tuổi đã vô cùng lo lắng khi không tìm thấy con gái họ ở đâu.

Lực lượng cứu hộ ngay đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân “nhí” bị mất tích sau vụ tai nạn. Điều bất ngờ đã đến khi một thành viên của đội cứu hộ phát hiện âm thanh của em bé phát ra từ đường ống thoát nước của thành phố.

Sau khi xác định vị trí và đưa ra kế hoạch giải cứu, ba nhân viên cứu hộ đã vào cuộc đưa bé gái lên khỏi mặt đất. Theo CNN, vị trí bé gái này nằm sâu dưới đường ống thoát nước cách mặt đường khoảng 6 mét.

“Em bé đang ngồi và như thể đang tìm kiếm, chờ đợi chúng tôi để được đưa lên” Josh Moore, thành viên cứu hộ chia sẻ.

Giới chức địa phương cho biết bé gái sau khi lên khỏi mặt đất đã được đưa tới trung tâm y tế chăm sóc. Tuy nhiên, cô bé vẫn khỏe mạnh và chỉ bị xước nhẹ trên trán.

Cơ quan cảnh sát cũng xác nhận vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bé gái 8 tháng tuổi không ở vị trí ghế ngồi nên không được thắt dây an toàn. Đây có thể là nguyên nhân dẫn tới việc cô bé bò ra khỏi xa và lọt xuống cống thoát nước.

Tuệ Minh