(TinTheThao.com.vn) – CLB đã hội quân trước mùa giải nhằm chuẩn bị cho tham vọng trở lại với top 4 quen thuộc tại La Liga.

Các cầu thủ Valencia đã trở lại với CLB sau kì nghỉ để chuẩn bị bước vào quá trình chuẩn bị trước mùa giải. Hôm nay, ‘Bầy dơi’ sẽ hội quân nhằm tiến hành kiểm tra sức khỏe đầu mùa và tập nhẹ làm quen lại với khối lượng vận động.

Valencia đặt mục tiêu trở lại nhóm dự Champions League mùa tới

Hai sự vắng mặt đáng chú ý nhất là của trung vệ Adil Rami và tiền đạo kì cựu Jonas. Trong khi Rami được cho phép không cần góp mặt vì lí do hoàn tất thương vụ gia nhập AC Milan thì Jonas đang ở Brazil. Nhiều nguồn tin cho hay có thể Jonas sẽ chia tay sân Mestalla để về lại quê hương Brazil chơi bóng.

Rami đang thương thảo mức phí chuyển nhượng đến AC Milan sau khi hoàn tất nửa mùa giải cho mượn đến sân San Siro

Những tuyển thủ vừa tham dự World Cup 2014 như Joao Pereira, Ricardo Costa, Helder Postiga (Bồ Đào Nha), Andres Guardado (Mexico) và Sofiane Feghouli (Algeria) sẽ được miễn tập trung để tận hưởng kì nghỉ muộn.

Danh sách tập trung tại khu huấn luyện Paterna gồm có: Guaita, Diego Alves, Vezo, Bernat, Alcacer, Gil, Fuego, Piatti, Viera, Barragan, Gaya, Banega, Fede, Mathieu, Cissokho, Victor Ruiz, Michel, Parejo, Vinicius cùng với hai tân binh là trung vệ Otamendi và tiền vệ trẻ De Paul.