Vốn được biết đến là những mỹ nhân nóng bỏng, quyến rũ nhất showbiz Việt, Minh Hằng, Thanh Hằng, Phi Thanh Vân... khiến không ít người phải bất ngờ, choáng váng khi họ xuất hiện với hình ảnh "chuẩn men" khi hóa trang thành những "nam nhân".

Ca sĩ Minh hằng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Việt.

Sau vai nữ nhà văn đáng yêu trong “Ngôi nhà hạnh phúc”, năm 2013 Minh Hằng trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn rất thú vị trong phim “Vừa đi vừa khóc”. Trong phim, Minh Hằng vào vai nữ chính tên Đông Dương. Vì lời hứa với cha mẹ quá cố nên Đông Dương phải giả trai và không được tiết lộ mình là con gái.

Hoa hậu Trương Thị May.

Dịu dàng quyến rũ...

... nhưng lại vô cùng "manly".

Siêu mẫu Thanh hằng - mỹ nhân đẹp nhất showbiz Việt.

Cá tính mạnh mẽ trong trang phục nam tính.

Người đẹp Kim Thư...

Kim Thư khiến khả giả vô cùng bất ngờ khi hóa trang thành nam nhân.

Kim Thư bên "người đẹp" Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Thu Minh

sỹ Thu Minh cũng tạo ấn tượng mạnh mẽ khi hóa thân thành một quý ông. Thậm chí, nhìn nữ ca sĩ còn nam tính hơn cả những nam vũ công phụ họa.

Người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân.

Trong tạo hình "quý ông".

“Chàng trai” Phi Thanh Vân si tình cầu hôn người đẹp và bất ngờ quỳ xuống, níu tay Hiền Thục khiến khán giả òa lên thú vị.

Ca sĩ Thanh Thảo.

Ca sĩ Phương Thanh

Xuất hiện với tư cách khách mời trong đêm Chung kết xếp hạng của Người dẫn Chương trình 2013, Phương Thanh và Mỹ Lệ mang đến một tiết mục khá thú vị.

Đó là hình ảnh một Phương Thanh đầy nam tính bên cạnh một Mỹ Lệ đung đưa, lúng liếng. Cùng với sự hỗ trợ của vũ đoàn, tiết mục này nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.