Các nhà ĐKVĐ Premier League sẽ có buổi gặp gỡ để đàm phán về những điều khoản cuối cùng trong bản hợp đồng mới, giữ chân tiền vệ 32 tuổi này ở lại Etihad.

Tiền vệ Gareth Barry của Manchester City đã chấp nhận giảm lương để có thể tiếp tục gắn bó với CLB. Hợp đồng của cầu thủ 32 tuổi này sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2014 nhưng anh vẫn rất muốn được là một phần trong đội hình của The Citizens.

Barry đã là một gương mặt không thể thiếu trong đội hình xuất phát của HLV Roberto Mancini trong những mùa giải gần đây. Anh mới chỉ vắng mặt có sáu trận tại Premier League 2012-13.

Tuy nhiên, để ở lại sân Etihad, tiền vệ người Anh buộc phải chấp nhận giảm mức lương 120.000 bảng/tuần hiện tại. Theo kế hoạch, City sẽ có buổi làm việc với Barry trong tháng Năm tới, sau khi đã thảo luận sơ bộ về những điều khoản của hợp đồng. Họ hi vọng vào thời điểm đó, mọi thứ sẽ được hoàn tất.

Đội bóng của HLV Mancini sẽ đối mặt với Wigan vào rạng sang thứ Năm (theo giờ Việt Nam). Vị chiến lược gia người Italia nhiều khả năng sẽ tung ra một đội hình với nhiều cầu thủ dự bị để các trụ cột nghỉ ngơi sau hai trận đấu căng thẳng đã qua với Manchester United và Chelsea.