Gã khổng lồ Catalunya đang làm tất cả mọi cách có thể để thuyết phục PSG nhả Verratti cho họ.

Thương vụ Barca muốn chiêu mộ Verratti đã khiến báo chí thế giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực trong thời gian vừa qua. Đến thời điểm hiện tại, mọi chuyện vẫn đang tiếp diễn và chưa có đấu hiệu chấm dứt

Mới đây, tờ Mundo Deportivo đưa tin Barcelona đang lên một phương án mới để PSG chịu nhả người. Theo đó, họ sẽ dùng tiền vệ Andre Gomes và 65 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Verratti. Thậm chí, Barca sẵn sàng thay Andre Gomes bằng Ivan Rakitic nếu PSG yêu cầu.

Barca tung chieu moi trong thuong vu Verratti - Anh 1

Gomes chỉ mới gia nhập Barcelona vào mùa Hè năm ngoái với giá 35 triệu euro. Tuy nhiên, tiền vệ này đã thất bại trong việc thể hiện bản thân tại Camp Nou. Gomes ghi được đúng 3 bàn, và thực hiện 1 đường kiến tạo trong 30 lần ra sân tại La Liga.

Đây là một nước đi mới mẻ của CLB Tây Ban Nha. Tuy nhiên, có vẻ như bấy nhiêu vẫn chưa đủ để cám dỗ PSG. Đội bóng nước Pháp đã xác định Verratti là nhân tố chủ chốt để họ xây dựng đội hình trong tương lai.

Theo tờ Marca, PSG còn đang có những động thái đáp trả việc Barca ve vãn Verratti khi họ sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng 200 triệu bảng của Neymar .

Lý do PSG quyết giữ Verratti

Thành Đạt - Thể thao Việt Nam | 15:05 18/07/2017