Phần dự thi của team nữ ca sĩ trong đêm chung kết 'The Remix' nhận được đánh giá cao của giám khảo.

Tối 21/4, đêm chung kết 1 Remix New Generation lên sóng với chủ đề Free style. Top 3 gồm Bảo Thy, S.T và Yến Trang cống hiến cho khán giả những tiết mục đầy màu sắc. Đây là đêm thi không loại, số điểm cuối cùng sẽ được giữ lại để cộng vào đêm thi Chung kết 2.

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 1

Team Bảo Thy "trình làng" một ca khúc mới toanh mang tên Là con gái phải xinh, sáng tác Đỗ Hiếu. Đây là ca khúc mang giai điệu bắt tai và ca từ dễ thương. Để làm tăng hiệu ứng, Bảo Thy mang băng chuyền tự động lên sân khấu - một đạo cụ lạ nhất chưa nghệ sĩ Việt nào sử dụng. "Công chúa bong bóng" cùng vũ đoàn đã nhảy trên băng chuyền tạo ra những hình ảnh đẹp mắt.

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 2

Giám khảo khách mời Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Chị bước lên băng chuyền nhìn rất nguy hiểm, chỉ cần lệch 1 bước chân là bể cả tiết mục. Sự cố gắng, rồi đến âm nhạc, tổng thể hòa quyện lại với nhau, em nghĩ mình thích nhất bài hát của chị tối nay".

Giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét: "Phần nhạc rất chất, anh rất thích. Còn Bảo Thy hôm nay nhìn cực kỳ đẹp, càng ngày em càng đẹp lên, riêng phần dàn dựng hôm nay xuất sắc". Giám khảo Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Team Bảo Thy luôn mang đến những điều độc lạ, suy nghĩ làm sao để tìm được sự độc lạ đó cũng là lực thúc đẩy cho team tìm ra được những điểm hay. Phần sử dụng băng chuyền hôm nay cũng là một điểm rất hay, anh đánh giá rất cao vì nó rất nghệ thuật và đáng trân trọng".

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 3

Kết quả, team Bảo Thy nhận được 39,5 điểm từ giám khảo.

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 4

Team Yến Trang dự thi với ca khúc Buông. Nữ ca sĩ hóa thân thành nàng Geisha vẽ ra một câu chuyện tình đầy bí ẩn. "Nữ hoàng chiêu trò" không quên tạo điểm nhấn khi thể hiện những vũ đạo lạ mắt và cái kết bất ngờ.

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 5

Giám khảo Dương Khắc Linh khen ngợi đây là kịch bản hay nhất từ đầu chương trình cho đến bây giờ và chia sẻ: "Yến Trang đã cho mọi người thấy em rất xứng đáng có mặt trong đêm chung kết năm nay, xin chúc mừng cả team".

Giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét: "Tôi đồng tình với ý kiến của anh Linh, cả team hoàn toàn xứng đáng. Yến Trang là người rất nghiêm túc, tuy hoạt động lâu năm trong nghề nhưng không bao giờ hết nhiệt huyết, vào Remix Yến Trang lại càng nhiệt huyết hơn, điều đó làm tôi rất trân trọng".

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 6

Kết quả, team Yến Trang nhận được 39 điểm từ giám khảo.

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 7

Team S.T thể hiện ca khúc Look at me đưa khán giả đến với thành phố Las Vegas với rất nhiều hoa hồng trên sân khấu. S.T xuất hiện thể hiện những điệu nhảy đẹp mắt. Âm nhạc bắt tai cùng với dàn vũ công đông nhất từ đầu chương trình cho đến nay khiến sân khấu như muốn "nổ tung".

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 8

Giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng đây là tiết mục nhiều màu sắc từ âm nhạc cho đến dàn dựng và dành lời khen cho stylist của nhóm. Giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét: "Cách S.T trình diễn luôn có một nụ cười siêu thoải mái, cho thấy sự đam mê và hạnh phúc khi đứng trên sân khấu. Ngay từ đầu anh đã biết là S.T sẽ có mặt trong đêm chung kết, em thật sự rất xứng đáng, chúc mừng em".

Bao Thy lieu linh nhay tren bang chuyen khien giam khao thot tim - Anh 9

Kết quả team S.T nhận được 39,5 điểm từ giám khảo.

Cuối đêm thi, chương trình công bố team Hương Giang được cứu và chính thức so tài cùng Bảo Thy, S.T và Yến Trang trong đêm chung kết 2.