Mới đây, hành động của Hồ Ngọc Hà khiến mọi người khó hiểu.

Tối 12/11, Hồ Ngọc Hà tham dự biểu diễn trong liveshow của Noo Phước Thịnh với tư cách là khách mời. Trong phần trình diễn của mình Hồ Ngọc Hà đã sử dụng siêu xe hoành tráng để lên sân khấu.

Bang chung moi quan he kho tin cua Ha Ho va Cuong Do la du da ly hon - Anh 1

Bang chung moi quan he kho tin cua Ha Ho va Cuong Do la du da ly hon - Anh 2

Dân mạng bất ngờ phát hiện chiếc siêu xe hoành tráng đưa Hồ Ngọc Hà lên sân khấu chính là "xế hộp" của Cường Đô la.

Ngay sau đó, dân mạng bất ngờ phát hiện chiếc siêu xe hoành tráng đưa Hồ Ngọc Hà lên sân khấu chính là "xế hộp" của Cường Đô la, căn cứ vào biển số sau xe. Chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng của chồng cũ Hà Hồ là một trong những chiếc đầu tiên tại Việt Nam, có giá khoảng 14,5 tỷ đồng.

Hồ Ngọc Hà sử dụng siêu xe của Cường Đô la lên sân khấu khiến nhiều người khá bất ngờ.

Bang chung moi quan he kho tin cua Ha Ho va Cuong Do la du da ly hon - Anh 3

Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đẫ chia tay nhưng vẫn là bạn.

Trước đó, khi chia tay Cường Đô la vẫn nói về tình cảm giữa anh và Hồ Ngọc Hà là những người bạn: "Thêm bạn bớt thù chẳng bao giờ là thừa cả’. Anh khẳng định: Cho đến giờ phút này vẫn luôn tôn trọng quyết định của ‘người cũ’. Điều ông bố trẻ muốn chính là: ‘Hãy để chúng tôi tiếp tục một tình bạn đẹp!’. Anh viết: "Đã nguyện thề chung sức nuôi con nhưng thời thế không thuận nên đành đường ai nấy đi. Cường biết người đàn bà ấy còn cả một sự nghiệp lớn phải gánh vác".

Sự đồng cảm và thấu hiểu của Cường Đô la dành cho vợ cũ thực sự khiến khán giả xúc động. Trải qua nhiều sóng gió, chồng cũ chưa một lần nhìn Hà Hồ với ánh mắt trách móc, oán giận. Hơn một lần anh ra mặt lên tiếng bảo vệ cô trước bão dư luận khiến nhiều người phải nể phục.

Bằng Lăng (TH)/Khoevadep