(Sao Việt) - Bạn trai tin đồn của Hoàng Thùy Linh không xuất hiện trong buổi ra mắt album mới của bạn gái.

Năm 2010, Hoàng Thùy Linh đi cùng người đàn ông lạ mặt đến dự một bữa tiệc và đã lọt vào ống kính của nhiều phóng viên. Nhiều nguồn tin cho rằng đó là một đại gia thế hệ 6x, kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. Tuy nhiên, Hoàng Thùy Linh cùng gia đình chưa bao giờ chính thức thừa nhận đó là bạn trai của Hoàng Thùy Linh, mà chỉ nói đó "là một người bạn".

Tuy vậy, trong những sự kiện quan trọng, người bạn trai thuộc thế hệ 6x này luôn sánh đôi cùng cô. Không những thế, trong những lần họp báo ra mắt album, người đàn ông này luôn xuất hiện, âm thầm cổ vũ và theo dõi cô.

Trong những lần ra mắt album trước, bạn trai luôn âm thầm xuất hiện cổ vũ cho Hoàng Thùy Linh.

Tuy nhiên, trong lần ra mắt album mới này, bạn trai Hoàng Thùy Linh không xuất hiện. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vắng mặt bạn trai cổ vũ cho mình nhưng Hoàng Thùy Linh lại có sự đột phá khi làm mới bản thân. Hoàng Thùy Linh muốn trở thành 1 cái tên được mọi người tôn trọng và có thể hát ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Cùng với đó là sự thay đổi hình ảnh từ sexy, hoang dại, trở thành một quý cô trưởng thành, sang trọng nhưng vẫn gợi cảm.

Giải thích về sự thay đổi này, Hoàng Thùy Linh nói: "Ít nhiều tôi đã khẳng định được bản thân ở pop dance nhưng nếu cứ đi theo định hướng này thì cũng sẽ tạo cảm giác nhàm chán cho chính tôi, chứ chưa nói đến khán giả.

Trong lần ra mắt alum thứ 3, vắng bóng bạn trai Hoàng Thùy Linh.

Tất nhiên, tôi không phủ định những gì mình đã làm bởi nếu không có điều đó, sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Có điều, mỗi lần xuất hiện trên mặt báo, tôi lại thấy cái tên mình gắn với dòng tít Hoàng Thùy Linh nhảy bốc lửa. Vì vậy, tôi muốn sự mới mẻ".

Hoàng Thùy Linh cũng khẳng định, dù đi theo dòng nhạc giải trí nhưng cô vẫn muốn được những người trong nghề nhận xét mình là người có gu, văn minh: "Tôi muốn làm điều gì đó để khi mọi người nhắc đến tên Hoàng Thùy Linh thì người ta tôn trọng".