Sản phẩm của các modder Việt Nam.

Đây chắc chắn không phải lần đầu tiên bạn được nhìn thấy một hệ thống máy tính bên trong lớp vỏ của chiếc vali dạng này, nhưng chắc chắn On-Set Media Station, tên của thiết bị, là sản phẩm ấn tượng nhất.

Ban se bat ngo khi biet chiec vali nay la may tinh voi 2 CPU Intel Xeon, mot cap GTX 1080 va 128GB RAM - Anh 1

Vẻ ngoài có phần bụi bặm và quá đỗi bình thường của On-Set Media Station.

Một hệ thống Workstation đúng nghĩa, giúp bạn làm việc và giải trí ở bất cứ đâu, trong nhiều điều kiện khác nhau, do nhóm Modding Cafe của Việt Nam thực hiện. On-Set Media Station hướng tới việc tạo ra một cỗ máy làm việc tối thượng nhưng vẫn có thể mang đi bất cứ đâu.

Đáng nói nhất chắc chắn là cấu hình của nó, với bo mạch chủ ASUS Z10PE, hệ thống này có khả năng gắn tới 2 CPU máy chủ là Intel Xeon E5-V3, tối đa lên tới 36 lõi 72 luồng nếu bạn lựa chọn E5-4669 V3, vi xử lý hiện đang được bán lẻ với giá hơn 7000 USD mỗi chiếc.

Ban se bat ngo khi biet chiec vali nay la may tinh voi 2 CPU Intel Xeon, mot cap GTX 1080 va 128GB RAM - Anh 2

Các vi xử lý máy chủ cao cấp này cho phép người dùng gắn tới 128GB bộ nhớ RAM DDR4, mức tối đa mà các hệ thống workstation chạy CPU Intel Xeon có thể hỗ trợ ở thời điểm hiện tại. Nếu sử dụng Intel Core Series, bạn chỉ có thể gắn 64GB VRAM mà thôi.

Đúng như tên gọi của nó, khả năng giải trí và làm việc đa phương tiện chắc chắn là thứ được hướng đến sau cùng. Bạn có thể gắn tối đa 2 VGA cực khủng hiện này là GTX 1080, chừng ấy chắc chắn thách thức tất cả tác vụ và game khủng tính đến thời điểm hiện tại.

Ban se bat ngo khi biet chiec vali nay la may tinh voi 2 CPU Intel Xeon, mot cap GTX 1080 va 128GB RAM - Anh 3

Là một hệ thống all-in-one, bạn có thể mang On-Set Media Station tới bất cứ nơi đâu, bởi thế nó được gắn sẵn 1 màn hình 24-inch của LG có mã là 24mp88hm, nổi tiếng được biết tới như một mã sản phẩm với phần viền siêu mỏng và chất lượng hiển thị ấn tượng.

Để gánh hàng loạt linh kiện khủng như đã nêu ở trên, hệ thống sẽ được cấp điện qua bộ nguồn Corsair RM1000X. Ngoài ra, đảm bảo cho các vi xử lý hoạt động ổn định, nhóm modding còn gắn thêm một kit tản nhiệt nước nhỏ gọn với 2 heatsink riêng biệt.

Ban se bat ngo khi biet chiec vali nay la may tinh voi 2 CPU Intel Xeon, mot cap GTX 1080 va 128GB RAM - Anh 4

Đổi lại, để sở hữu một sản phẩm vô cùng "nặng đô" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng như On-Set Media Station, bạn sẽ phải chi ra số tiền không hề nhỏ lên tới hàng trăm triệu đồng và đủ sức mang đi mang lại chiếc vali nặng tới 15kg, kích thước 550x350x250mm.

Tham khảo thêm tại Facebook của nhóm Modding Cafe.