Sau một tháng kết thúc cuộc thi Ngôi sao mới, các thí sinh đang nỗ lực chứng minh sự trưởng thành của mình.

Sau cuộc thi, các thí sinh đã trưởng thành hơn và có những hướng đi cho bản thân. Tuần vừa qua, top 3 Lý Bình, Nhật Diễm, Thái Trang (cô gái được gọi là bán ao Hà Tăng) đã dành thời gian để chụp hình cùng các bạn thí sinh trong “gia đình” Ngôi Sao mới như Hoàng Anh, Nguyên Minh, Trang Anna, Donna…

Trong bộ ảnh mới, chỉ với 2 tông màu trắng đen các bạn vẫn thể hiện được sự sang trọng và thanh lịch theo đúng chủ đề của bộ ảnh. Với 2 tháng đồng hành cùng cuộc thi, dường như việc chụp hình theo concept không còn xa lạ với các bạn thí sinh. Ở mỗi bạn đã có những cách thể hiện chững chạc và vững chắc trong từng cách tạo dáng trước ống kính.

Nguyên Minh-Thái Trang-Nhật Diễm- Hoàng Anh

Đặc biệt, trong bộ ảnh lần này lần đầu tiên top 3 Lý Bình, Nhật Diễm, Thái Trang kết hợp cùng nhau tạo nên nét đặc sắc và khác biệt so với những bộ ảnh trước đây mà họ từng tham gia. Sau cuộc thi, top 3 Lý Bình – Nhật Diễm – Thái Trang cũng có những hoạt động riêng cho mình.

Thái Trang-Lý Bình-Nhật Diễm

Lý Bình cùng Thái Trang tham gia casting cho một bộ phim sitcom mới, Nhật Diễm vừa kết thúc cuộc thi Tốt nghiệp tại Trường Cao đảng Văn hóa nghệ thuật TPHCM. Hotboy Nguyên Minh đang tập trung cho những sáng tác âm nhạc mới.

Cuộc thi Ngôi sao mới đã mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện những tài năng, được công chúng biết đến và đón nhận bằng những nỗ lực của bản thân. Gia đình ngôi sao mới đang tiếp tục phấn đấu và cố gắng phát triển con đường nghệ thuật của mình đạt đến thành công để luôn được khán giả yêu mến.

Cùng ngắm những bức ảnh đặc biệt của top 3 Ngôi sao mới:

Lý Bình, Nhật Diễm, Thái Trang kết hợp cùng nhau tạo nên nét đặc sắc và khác biệt

Dona Nguyễn-Trùng Dương-Trang Anna

Lý Bình

Thái Trang sở hữu nụ cười tươi tắn được ví giống ngọc nữ Tăng Thanh Hà

Thái Trang-Nguyên Minh

Hoàng Anh

Nhật Diễm

Dona Nguyễn

Trang Anna-Lý Bình

Hoàng Anh-Nhật Diễm

Trùng Dương

Stylist: Ron Park

Nhiếp ảnh gia: Theron Thanh

Địa điểm: Umbrella Studio

Trang phục:

Centoria by Tuan Tran – 7A Lê Thị Riêng, Quận 1

Pretty Girl – 407 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận

Vân Trà (Saooonline/NĐT)

Xem thêm video clip : Ca Sĩ Lệ Rơi - Nắng Ấm xa dần

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.