Nếu ghi bàn thắng vào lưới Real Madrid cuối tuần này, Messi đã chính thức có được 500 bàn thắng trong sự nghiệp. Chính vì vậy, El Pulga đang rất háo hức làm nên kỳ tích trong trận Siêu kinh điển.

Vừa qua, Messi đã ghi 1 bàn thắng vào lưới Bolivia ở vòng loại World Cup 2018, qua đó cán cột mốc 50 bàn thắng cho đội tuyển Argentina và là pha lập công thứ 499 trong sự nghiệp của tiền đạo này.

“Ban ha” Real Madrid, Messi se can cot moc vi dai - Anh 1

Messi hướng tới cột mốc 500 bàn thắng ở trận Siêu kinh điển

Điêu đó có nghĩa rằng nếu chọc thủng lưới Real Madrid trong trận Siêu kinh điển vào cuối tuần này, Messi sẽ chính thức cán cột mốc 500 bàn. Chính vì vậy, ngôi sao của Barcelona đã tỏ ra rất háo hức.

Phát biểu trước báo giới, El Pulga chia sẻ: “Thật vui nếu như cán được cột mốc 500 bàn thắng ở trận đấu với Real Madrid. Càng tốt đẹp hơn nếu như chúng tôi giành chiến thắng để nới rộng cách biệt với các đối thủ xếp sau”.

Theo thống kê, Messi đang là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử trận Siêu kinh điển khi ghi tới 22 bàn thắng vào lưới Real Madrid. Mặc dù vậy, cầu thủ này đã “tịt ngòi” trong 4/5 cuộc đối đầu gần nhất với Los Blancos.

Vào đêm thứ Bảy, Messi nhận được sự cổ vũ của hơn 90.000 CĐV Barcelona có mặt ở Nou Camp. Bên cạnh đó, “siêu sao” người Argentina cũng đang có phong độ khá tốt trong thời gian qua khi ghi 7 bàn trong 5 trận gần nhất của Los Blaugrana.

Dân trí