Để tóc dài đến vạt áo đã là một cực hình với nhiều người vậy mà người phụ nữ này đã mang bộ tóc dài của mình suốt 18 năm không cắt.

Mới đây, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy cảnh người phụ nữ có mái tóc dài đáng kinh ngạc đứng trên tường trong khi một nhóm người ở dưới dùng thước dây xúm lại đo tóc của bà.

Cư dân mạng bắt đầu lùng xục và tìm ra nhân vật chính trong đoạn video là bà Ni Linmei, 60 tuổi, sống tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, bà Ni Linmei bỗng dưng nổi tiếng, gây sự chú ý của nhiều người vì bộ tóc dài "khủng khiếp" của mình.

Ban co muon biet bo toc cua nguoi phu nu 18 nam khong cat trong nhu the nao? - Anh 1

Hình ảnh bộ tóc dài "khủng khiếp" của bà Ni được chụp từ năm 2013.

Theo Daily Mail, bà Ni Linmei đã nuôi tóc suốt 18 năm nay, không một lần cắt tỉa. Vậy nên bộ tóc của bà đã dài đến 3,3m.

Bà Ni dự định sẽ tiếp tục nuôi bộ tóc của mình để phá kỷ lục thế giới. Thế nhưng, điều này có vẻ không hề đơn giản, vì hiện tại người đang nắm kỷ lục có bộ tóc dài nhất thế giới là bà Xie Qiuping, cũng là người Trung Quốc, với độ dài lên đến 5,4m.

Ban co muon biet bo toc cua nguoi phu nu 18 nam khong cat trong nhu the nao? - Anh 2

Ban co muon biet bo toc cua nguoi phu nu 18 nam khong cat trong nhu the nao? - Anh 3

Ban co muon biet bo toc cua nguoi phu nu 18 nam khong cat trong nhu the nao? - Anh 4

Để tóc dài đến vạt áo đã là một "cực hình" với nhiều người vậy mà bà Ni đã mang bộ tóc dài của mình suốt 18 năm không cắt. Bà cho biết hàng ngày bà mất khoảng 2 tiếng đồng hồ chỉ để ngồi chải tóc.

Nếu ra ngoài, bà phải quấn gọn lên để tránh cho tóc vướng mắc vào những vật xung quanh. Cũng có lần bộ tóc dài đã gây rắc rối cho bà khi nó bị mắc vào thang máy.

Ban co muon biet bo toc cua nguoi phu nu 18 nam khong cat trong nhu the nao? - Anh 5

Ban co muon biet bo toc cua nguoi phu nu 18 nam khong cat trong nhu the nao? - Anh 6

Mỗi ngày bà Ni phải mất đến 2 tiếng để chải đầu.

Ban co muon biet bo toc cua nguoi phu nu 18 nam khong cat trong nhu the nao? - Anh 7

Mái tóc dài đang giữ kỷ lục thế giới của bà Xie Qiuping.

Năm ngoái, bà Gu Meiying, 59 tuổi, sống tại vùng núi xa xôi hẻo lánh của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) cũng khiến nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên vì bộ tóc dài đến 2,5m của mình. Bà Gu đã nuôi bộ tóc đó trong suốt 35 năm và thậm chí bà còn coi nó như kho báu và bùa hộ mệnh của mình.