Càng ngày, Super Mario càng thể hiện khả năng chịu chơi khét tiếng.

Từ lâu, tiền đạo người Italia đã chứng tỏ là một tay ăn chơi có hạng trong giới quần đùi áo số. Tuy nhiên, với buổi đập phá mới nhất thì có lẽ bất cứ ai cũng phải “thán phục” khả năng chịu chơi của Balotelli.

Theo báo chí Anh đăng tải, cầu thủ đang thuộc biên chế của Man City vừa trở thành tay chơi có máu mặt nhất tại hộp đêm Ocean Beach Club thuộc quyền sở hữu của anh trai cựu tiền đạo lừng lẫy một thời của ĐT Anh – Gary Lineker là Wayne Lineker. Với túi tiền rủng rỉnh, Super Mario đã không ngần ngại trả một số tiền lớn mà trước đó chưa ai dám trả nhiều hơn.

Bữa tiệc của Balotelli không thể thiếu rượu và gái

Cụ thể, “cậu bé hư” đã bao trọn gói hộp đêm Ocean Beach Club để thể hiện độ chịu chơi. Nhưng đó mới chỉ là một phần của bữa tiệc do Balotelli làm người chủ chi. Với 20 khách mời là bạn bè trong đó có có nam diễn viên Dean Gaffney, mỗi hóa đơn mà Super Mario phải chi trả đều không dưới 5000 bảng (đây là quy định của hộp đêm Ocean Beach Club), tất nhiên con số nhân lên sẽ rất khổng lồ. Ngoài ra, hàng tá gái đẹp được điều đến để mua vui cũng khiến tiền đạo người Italia phải móc hầu bao ra một khoản kha khá.

Balotelli chính là vị khách sộp nhất của Wayne Lineker (phải) trong vòng 25 năm qua

Độ ăn chơi của Balotelli đã khiến chính ông chủ Wayne Lineker cũng phải lắc đầu lè lưỡi. Trên twitter cá nhân, Wayne Lineker viết :” Hóa đơn thanh toán của Balotelli nhiều nhất trong vòng 25 năm qua. Cậu ta quả là một dân chơi có hạng”.