(Thethavaonhoa.vn) – Mario Balotelli bỏ lỡ cơ hội ghi bàn từ chấm phạt đền trong trận đấu giữa Nice và Lyon ở vòng 9 Ligue 1. Dẫu sao, đội bóng của anh vẫn giành chiến thắng để tiếp tục dẫn đầu bảng.

Phút 80, Nice được hưởng một quả phạt đền. Bản thân tiền đạo Balotelli là người đã kiếm được quả phạt đền đó. Anh khéo léo loại bỏ hàng phòng ngự của Lyon chỉ bằng một cú chạm tinh tế sau đường chuyền của Younes Belhanda. Tiếp đó, sự non kinh nghiệm của Gaspar bên phía Lyon đã tặng Balotelli một cơ hội ghi bàn từ khoảng cách 11m. Nhưng Balotelli “từ chối”.

Màn trình diễn của Balotelli với Lyon

Balotelli bị thay ra khi trận đấu còn 3 phút thi đấu chính thức. Không ghi được bàn nhưng Balotelli đã có một ngày thi đấu ấn tượng. Đó là quá đủ để anh nhận những tràng pháo tay của CĐV khi ra khỏi sân.

Balotelli lan dau da hong phat den o Ligue 1, Nice van giu ngoi dau bang - Anh 1

Balotelli đã thi đấu ấn tượng trong trận đấu với Lyon

Balotelli lan dau da hong phat den o Ligue 1, Nice van giu ngoi dau bang - Anh 2

Dẫu sao Nice vẫn giành chiến thắng

Chung cuộc, Nice vẫn giành chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Lyon ở vòng 9 Ligue 1, qua đó tiếp tục dẫn đầu với 23 điểm, hơn đội thứ hai Monaco 4 điểm.

Đội hình ra sân

Nice (3-5-1-1): Cardinale - Baysse, Dante, Sarr - Pereira, Seri (Koziello 83'), Cyprien, Walter, Henrique - Belhanda (Eysseric 90') - Balotelli (Plea 87')

Lyon (3-5-1-1): Lopes - Yanga-Mbiwa (Ghezzal 46'), Mammana, Morel - Gaspar (Rafael 83'), Darder, Gonalons, Ferri, Rybus - Tolisso - Fekir (Lacazette 64')

Ghi bàn: Baysee 5', Seri 76'

Hiệp Hoàng