Trái với những tin đồn mâu thuẫn nội bộ, tờ Marca tin rằng ngôi sao của bóng đá xứ Wales - Gareth Bale rất được lòng các đồng đội tại Real Madrid.

Bale dang tao tam anh huong tai Real Madrid - Anh 1

Bale đang trở thành nhân vật có tiếng nói trong phòng thay đồ Real. Ảnh: Internet.

Trên Marca, nhà báo José Félix Díaz tiết lộ thông tin rằng sau hai năm sống bên ngoài thành phố Madrid, Bale giờ đã quyết định chuyển nhà đến trung tâm thủ đô Tây Ban Nha . Điều đáng nói là căn nhà mới của cựu cầu thủ Tottenham ở rất gần với các đồng đội tại Real.

Nhà báo Marc Mayo thì cho rằng, Bale giờ đã chứng minh hoàn toàn có thể đóng vai trò là thủ lĩnh mới của "kền kền trắng", khi đã giao tiếp với đồng đội bằng Tiếng Tây Ban Nha khá thành thạo. Các cầu thủ Real Madrid cũng có sự tôn trọng rất lớn giành cho Bale, và trong phòng thay đồ Real, anh đã có tiếng nói nhất định.

Một nhân tố quan trọng khác đó là việc Cristiano Ronaldo đánh giá rất cao người đồng đội. Bất chấp những tin đồn về việc CR7 ghen tị với Bale vì tiền chuyển nhượng hoặc các khoản lương, thưởng. Việc Ronaldo chuyền cho Bale ghi bàn ở trận gặp Eibar cũng là minh chứng cho sự đoàn kết của hai ngôi sao hàng đầu này.

Điều này có thể khiến các CĐV Real an lòng đôi chút. Khi hôm qua, tiết lộ từ tờ Diario Gol cho hay Jose Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward đã có cuộc gặp bí mật với Jonathan Barnett, đại diện của Bale. Cuộc "đi đêm" này không gì khác ngoài việc đàm phán tương lai của cầu thủ người xứ Wales.

NT - Thể Thao Việt Nam | 19:07 09/10/2016