Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã chính thức có mặt tại Bắc Giang, sau khi khai trương Chi nhánh Bắc Giang vào sáng 1/11/2016.

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã chính thức khai trương Chi nhánh Bắc Giang tại địa chỉ số 233 Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang vào ngày 1/11/2016.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Đặng Trung Dũng, Phó tổng giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết, cùng với tư duy xây dựng một mô hình ngân hàng thân thiện - hiện đại, BAC A BANK đã và đang khai thác triệt để khả năng phát triển mạng lưới, mở rộng hệ thống điểm giao dịch để hoàn thiện dịch vụ khách hàng.

BAC A BANK khai truong chi nhanh tai Bac Giang - Anh 1

Lễ cắt băng khai trương Chi nhánh Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Bắc Giang

“Chúng tôi ý thức sâu sắc về cơ hội củng cố hình ảnh thương hiệu của một ngân hàng đa năng, để mỗi điểm giao dịch đều sẽ trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng. Với việc khai trương chi nhánh tại Bắc Giang, chúng tôi mong muốn đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn cộng đồng dân cư, khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang”, ông Đặng Trung Dũng nói.

Bắc Giang là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế Đông Bắc, nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các tỉnh thành phố trong khu vực, là điểm đến hấp dẫn của nhiều ngân hàng thương mại, trong đó có Ngân hàng TMCP Bắc Á. Với sự có mặt của BAC A BANK, số lượng ngân hàng đang hoạt động tại đây đã được nâng lên con số 14.

“Tọa lạc ở vị trí giao thông thuận tiện, với hệ thống sản phẩm dịch vụ toàn diện, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng thái độ cầu thị, tinh thần làm việc nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, BAC A BANK - Chi nhánh Bắc Giang chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư nơi đây với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, thuận tiện, nhanh chóng”, ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Bắc Giang chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, hàng trăm phần quà hấp dẫn sẽ dành cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại BAC A BANK chi nhánh Bắc Giang.

Nhã Nam