Việc chưa thể đạt được thỏa thuận gian hạn với Mesut Oezil và Alexis Sanchez đang khiến cho Arsenal có nguy cơ nhìn 2 cầu thủ này rơi vào tay các đội bóng thành Manchester.

Arsenal truoc nguy co bi thanh Manchester 'xau xe' - Anh 1

Oezil và Sanchez đang rơi vào tầm ngắm của thành Manchester. Ảnh: Internet.

Như đã nhiều lần đưa tin trước đây, Arsenal hiện đang rất nỗ lực trong việc đàm phán hợp đồng mới cùng Mesut Oezil và Alexis Sanchez . Tuy nhiên cho đến thời điểm này thì Pháo Thủ vẫn chưa đạt được bất cứ một thỏa thuận nào với bộ đôi ngôi sao của mình.

Theo truyền thông Anh cho biết, vấn đề lớn nhất đối với Arsenal vào thời điểm này chính là mức lương mới của Mesut Oezil và Alexis Sanchez. Dù vào thời điểm này Arsenal không hề thiếu tiền, nhưng họ chỉ chấp nhận đáp ứng mức lương khoảng 200.000 bảng/tuần dành cho cả Oezil và Sanchez, trong khi đó mức lương yêu cầu của cả 2 cầu thủ này là 250.000 bảng/tuần.

Có lẽ vào thời điểm này, Arsenal đã không còn nhiều thời gian để suy nghĩ, khi Oezil đã có tín hiệu muốn ra đi . Cụ thể vài ngày gần đây, truyền thông tại Anh đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết tiền vệ người Đức đang cân nhắc chuyển tới Man Utd thi đấu theo lời mời của ông thầy cũ Jose Mourinho.

Tài năng của Mesut Oezil.

Trong khi đó về trường hợp của Sanchez, thì những thông tin mới đây từ Mirror, ngôi sao người Chile đang nằm trong tầm ngắm của Man City, đội bóng hoàn toàn không có vấn đề gì trong việc đáp ứng mức lương 250.000 bảng/tuần mà Sanchez đã yêu cầu. Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết hiện Juventus cũng đang dành rất nhiều sự quan tâm đến từng động thái trong quá trình đàm phán giữa Arsenal và Sanchez.

Tài năng của Alexis Sanchez.

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:20 13/11/2016