Anh em di xe tay ga hay gap loi gi? - Anh 1

Hôm qua thì Yamaha Việt Nam đã bắt đầu đợt triệu hồi mẫu xe Acruzo để thay thế bộ côn , đồng thời cập nhật phần mềm cho ECU. Lỗi này khiến cho Acruzo bị giật khi mới nổ máy hoặc đi ở tốc độ chậm. Tuy nhiên, theo dõi topic hôm qua thì có vẻ không ít anh em gặp tình trạng tương tự ngay cả với những mẫu xe tay ga của thương hiệu khác. Xin hỏi là anh em hay gặp lỗi gì khi sử dụng xe tay ga tại Việt Nam? Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ để tìm ra hướng giải quyết và cách khắc phục. Cảm ơn anh em.

Phản hồi của càng nhiều anh em về cùng một vấn đề sẽ có thể khiến các hãng xe phải kiểm tra lại chất lượng sản phẩm của mình. Nếu đó là lỗi thuộc về quy trình sản xuất hay chất lượng linh kiện thì có thể họ sẽ phải thực hiện các chiến dịch triệu hồi để sửa lỗi. Người dùng hoàn toàn có quyền phản ảnh về chất lượng sản phẩm để yêu cầu các thương hiệu hoàn thiện tốt hơn sản phẩm của họ.

Sở dĩ Yamaha Việt Nam phát hiện ra lỗi bộ côn trên Acruzo cũng là nhờ phản hồi của khách hàng. Và rất tốt là họ đã chấp nhận lỗi để rồi tiến hành triệu hồi xe nhằm khắc phục cho khách hàng. Tất nhiên, nếu sản phẩm lỗi thì phải sửa nó thôi.