Mặc dù việc Brad Pitt "động tay động chân" với con trai cả Maddox, 15 tuổi, là giọt nước làm chấm dứt cuộc hôn nhân nhưng Jolie vẫn không muốn chồng cũ bị rắc rối với pháp luật về vấn đề này.

Angelina Jolie vừa cho biết là sẽ từ chối hợp tác với cảnh sát nếu Brad Pitt bị buộc tội bạo hành con trai 15 tuổi của họ, Maddox. Nữ diễn viên 41 tuổi - người đã nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt sau hai năm kết hôn -đã tuyên bố anh không nên bị truy tố vì bị cáo buộc đánh Maddox trên máy bay riêng của họ.

Một nguồn tin thân cận với Angelina nói với TMZ rằng "cô ấy sẽ im lặng" nếu chính quyền cố gắng để tìm bằng chứng kết tội Brad Pitt về vấn đề trên.
Nguồn tin cũng cho rằng Angelina nói với nhân viên xã hội rằng Brad đánh Maddox vào mặt trong cuộc cãi vã trên máy bay gia đình giữa tháng. Nhưng các nguồn khác nói là Brad chỉ vô tình chạm vai Maddox trong các cuộc tranh luận.

Angelina Jolie khong muon Brad Pitt bi truy to vi danh con luc say xin - Anh 1

Trước đây, đã có những báo cáo cho rằng nam diễn viên 52 tuổi sẽ không bị truy tố theo nhiều nguồn thực thi pháp luật có liên quan trong trường hợp vì 'không có cách nào để chứng minh Brad cố ý đánh con trai mình". MailOnline đã liên hệ với đại diện cho Brad và Angelina nhưng Brad đã phủ nhận bất kỳ cáo buộc lạm dụng.

Angelina Jolie khong muon Brad Pitt bi truy to vi danh con luc say xin - Anh 2

Jolie và nội đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19.9 và cô bày tỏ mong muốn được nuôi dưỡng 6 đứa con. Tuy nhiên, Brad đã không đồng ý và anh cố gắng đấu tranh để cùng quyền nuôi dưỡng. Hôm qua, Brad và Angelina đã đồng ý ký một thỏa thuận tạm thời cùng chung dạy 6 con trong 3 tuần trước khi cả hai chính thức ra tòa vào ngày 20.10 tới.

Angelina Jolie khong muon Brad Pitt bi truy to vi danh con luc say xin - Anh 3

Theo các thỏa thuận Angelina Jolie sẽ nhận nuôi giữ tất cả 6 đứa con. Brad Pitt sẽ được đến thăm = con nhưng trước đó anh phải làm tất cả các xét nghiệm có liên quan đến các chất gây nghiện đồng thời phải có sự giám sát của bác sĩ khi đến thăm các con. Ngoài ra, cả Jolie và Pitt đều phải đến gặp các nhà tư vấn về rạn nứt hôn nhân và những vấn đề liên quan đến con cái.

H.K. Theo DLMO