Chỉ ít giờ sau khi tin tức Huỳnh Hiểu Minh xác nhận rồi lại phủ nhận chuyện bầu bí của Angelababy, cặp vợ chồng nổi tiếng đã cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện.

Angelababy - Huynh Hieu Minh cung xuat hien sau phat ngon "luc co luc khong" chuyen bau bi - Anh 1

Tối qua (22/9), Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã sánh đôi đến tham dự một sự kiện tại Thượng Hải. Đôi vợ chồng nổi tiếng trông cực kỳ đẹp đôi khi diện trang phục đen "ton sur ton".

Angelababy - Huynh Hieu Minh cung xuat hien sau phat ngon "luc co luc khong" chuyen bau bi - Anh 2

Xuất hiện ngay sau khi tin bầu bí gây xôn xao, xong vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vẫn vô cùng rạng rỡ, vui vẻ như không hề bị ảnh hưởng bởi chuyện này. Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, trang QQ đã đăng tải thông tin Huỳnh Hiểu Minh xác nhận bà xã đã mang thai hơn 4 tháng, thời gian dự sinh là vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay. Ngay lập tức, tin tức này đã khiến làng giải trí Hoa ngữ "bùng nổ". Các trang giải trí lớn của Trung Quốc rầm rộ đăng tải lại thông tin, trong khi nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng hoan hỉ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Angelababy - Huynh Hieu Minh cung xuat hien sau phat ngon "luc co luc khong" chuyen bau bi - Anh 3

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 tiếng sau, phía Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phủ nhận. Theo đó, tài tử họ Huỳnh không hề xác nhận bất cứ thông tin nào về chuyện vợ mang bầu. Dù được phen "mừng hụt", song người hâm mộ vẫn hi vọng thông tin Angelababy mang thai là sự thật. Không ít cư dân mạng còn suy đoán rằng có thể đôi vợ chồng nổi tiếng không muốn chia sẻ tin vui này vì hôm qua là tang lễ của Kiều Nhậm Lương.

Angelababy - Huynh Hieu Minh cung xuat hien sau phat ngon "luc co luc khong" chuyen bau bi - Anh 4

Huỳnh Hiểu Minh luôn cho thấy anh đúng là một ông xã "soái ca" đích thực khi liên tục nắm tay, dìu đỡ và dành cho bà xã nhiều hành động quan tâm. Trong sự kiện, cặp đôi cũng vui vẻ giao lưu cùng báo giới, người hâm mộ song không đề cập đến tin tức bầu bí trước đó.

Angelababy - Huynh Hieu Minh cung xuat hien sau phat ngon "luc co luc khong" chuyen bau bi - Anh 5

Angelababy diện một bộ đầm đen với phần vai gợi cảm.

Angelababy - Huynh Hieu Minh cung xuat hien sau phat ngon "luc co luc khong" chuyen bau bi - Anh 6

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên "Vân Trung Ca" diện đầm bó sát trong thời gian gần đây. Những lần xuất hiện vừa qua, cô thường xuyên mặc trang phục rộng rãi che vòng hai và đi dép lê. Chính điều này đã khiến tin đồn cô bầu bí ngày càng dấy lên mạnh mẽ.

(Nguồn: QQ)