Cuối tuần qua, "bà mẹ nhí" tranh thủ làm mới mình bằng kiểu tóc dài suôn thẳng đầy nữ tính nhưng cũng không kém phần trẻ trung.

Angela Phương Trinh là một trong số người đẹp chịu khó chăm chút và làm mới bản thân. Ngay cả khi không xuất hiện trước công chúng cô vẫn đi đổi kiểu tóc mới vào mỗi cuối tuần.

"Người đẹp thị phi" mặc kín đáo và trẻ trung khi đến tiệm làm tóc. Cô thích thú với mái tóc dài suôn thẳng. Nhiều người khen nữ diễn viên nên giữ phong cách đáng yêu và nữ tính này.

Cùng với việc thay đổi tóc mới, Phương Trinh trông năng động khi kết hợp áo thun và quần sooc, khác hẳn những bộ cánh gợi cảm, sexy cô vẫn chuộng trước đó.

Sau khi bị lệch cấm diễn, Phương Trinh chú ý về phong cách thời trang của mình. Cô hạn chế mặc những trang phục hở hang và sexy, thay vào đó là style nữ tính và kín đáo.

So với nhiều người đẹp bị cấm diễn, Angela Phương Trinh bị cấm lâu hơn cả. Hiện tại, cô đã không biểu diễn hơn 2 tháng và Cục Nghệ thuật biểu diễn vẫn chưa cấp phép diễn lại cho "bà mẹ nhí".

Tuy vậy, Phương Trinh cho biết cô cũng không cảm thấy sốt ruột. Đây là bài học để cô có thời gian nghỉ ngơi và nhìn lại bản thân. Nữ diễn viên đã thay đổi rất nhiều về phong cách thời trang trong thời gian tới. Ngoài thời gian dành cho gia đình, Phương Trinh cũng chăm chỉ luyện tập vũ đạo và thanh nhạc.

Theo nguồn tin thân cận, Phương Trinh cũng đang luyện tập khiêu vũ để xuất hiện trong một show truyền hình thực tế trong thời gian tới. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa tiết lộ về thông tin này.

(Tri thức)