Võ Cảnh - "bạn trai tin đồn" của Angela Phương Trinh đã có phản ứng bất ngờ trước quá khứ nữ diễn viên yêu đại gia lắm tiền.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Võ Cảnh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh tin đồn hẹn hò Angela Phương Trinh. Theo đó, "gà cưng" Khắc Tiệp cho biết, anh từng có mối tình kéo dài 2 năm với một cô gái Hà Nội, cũng là người mẫu. Cả hai đã có nhiều kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp với nhau. Chỉ tiếc do khoảng cách “yêu xa”nên đành dừng lại và trở thành bạn bè tốt của nhau.

Angela Phuong Trinh 'lo' qua khu yeu dai gia lam tien, 'ban trai' phan ung bat ngo - Anh 1

Angela Phương Trinh 'dính' nghi án hẹn hò với Võ Cảnh

Chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng, Võ Cảnh cho biết, anh thích một cô gái biết suy nghĩ và biết chăm lo cho cuộc sống. Anh không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, thích dựa vào cảm xúc và tin vào chữ duyên, duyên đến thì nhận, vì hợp sẽ đi với nhau lâu dài, còn miễn cưỡng, ép buộc hay đến vì mục đích khác, sớm muộn gì cũng tan rã.

Trong phim Sứ mệnh trái tim, Võ Cảnh đóng cặp cùng Angela Phương Trinh, một nữ diễn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Chính vì vậy, những ngày đầu anh hơi e ngại vì "bà mẹ nhí" là một cô gái nổi tiếng lại xinh đẹp. Anh đã tưởng tượng cô sẽ không chịu hợp tác làm việc với “lính mới” như anh. Thế nhưng, không ngờ, Angela Phương Trinh lại hết sức gần gũi, thân thiện. Các cảnh quay, đặc biệt là cảnh tình cảm, hai người bàn bạc trước để dễ tung hứng với nhau. Thậm chí, nữ diễn viên còn góp ý cho anh về cách diễn sao cho tự nhiên khi đứng trước ống kính.

Trong công việc, Angela Phương Trinh luôn dành nhiều tâm sức, cô chịu cực rất tốt, không than vãn. Làm việc với cô, anh thấy thoải mái và có rất nhiều niềm vui. Hai người dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Cả hai đều muốn mọi chuyện diễn ra tự nhiên, tương lai thế nào không ai nói trước được.

Angela Phuong Trinh 'lo' qua khu yeu dai gia lam tien, 'ban trai' phan ung bat ngo - Anh 2

Angela Phương Trinh và Võ Cảnh trong phim "Sứ mệnh trái tim".

Trước ồn ào Angela Phương Trinh từng vướng vào nhiều scandal với đại gia lắm tiền, Võ Cảnh cho biết, anh không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm. Chỉ biết với anh, nữ diễn viên là một cô gái tốt, hiền lành, sống yêu thương và quan tâm đến mọi người. Ai cũng có đời tư, quá khứ riêng. Nếu yêu ai đó, anh chỉ biết con người của cô ấy ở hiện tại còn những điều khác không quan tâm.

Chiều qua (5/11), giới truyền thông đã bắt gặp hình ảnh Võ Cảnh lái xe đưa Angela Phương Trinh tới dự một buổi tiệc trà diễn ra tại TP.HCM. Chàng người mẫu ăn mặc khá đơn giản và luôn dành cho "bạn gái" những cử chỉ tình tứ, thân mật giữa chốn đông người.

Hương Giang (th)/Khoevadep