Thông qua trang Instagram của Android, Google có thể giới thiệu những sản phẩm mới nhất của hãng trên mạng xã hội có lượng người dùng đang ngày càng tăng này.

Android da co tai khoan Instagram chinh thuc - Anh 1

Những hình ảnh đầu tiên cập nhật trên trang Instagram của Android

Một trong những cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay chính là mạng xã hội. Ngoài là nơi chia sẻ cảm xúc cá nhân của mỗi người dùng, Facebook , Twitter, Instagram hay Snapchat đang dần trở thành nơi tiếpthị sản phẩm của những thương hiệu từ lớn đến nhỏ.

Với số lượng người dùng sử dụng Instagram đang ngày càng tăng, Google không bỏ qua cơ hội đẩy mạnh quảng bá sản phẩm của hãng trên công cụ chia sẻ ảnh này. Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm đã lập tài khoản @ Android trên Instagram và đây cũng được coi là trang Instagram chính thức của nền tảng Android.

Những nội dung đầu tiên được Google đăng tải trên trang mạng xã hội mới này bao gồm 4 hình ảnh và 2 video có khả năng ghép lại với nhau thành một bức tranh với thông điệp "Hello World" (chào thế giới). Xuất hiện trong bức tranh tổng thể là những sản phẩm mới nhất của gã khổng lồ tìm kiếm như Google Pixel , 2 mẫu Nexus 6P, máy tính bảng Pixel C và cặp smartwatch Android Wear. Xung quanh những sản phẩm này gồm đủ loại đồ ngọt đại diện cho các phiên bản của nền tảng Android như Jelly Bean, KitKat, Lollipop, Marshmallow hay Nougat .

Với trang Instagram mới này, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng theo dõi những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm di động của Google trong thời gian tới.