Như vậy, với phong độ vô cùng xuất sắc của mình thời gian qua, HLV Julen Lopetegui bất ngờ triệu tập bổ sung tiền vệ Ander Herrera của Manchester Untied.

Ander Herrera lan dau duoc trieu tap len DTQG - Anh 1

Ander Herrera đã được huấn luyện viên Julen Lopetegui gọi vào ĐTQG Tây Ban Nha, để thay thế cho tiền vệ của Atletico Madrid - Sául Nĩ́guez, khi mà cầu thủ này bất ngờ gặp phải chấn thương.

Đây sẽ là lần đầu lên tuyển của Herrera. Trước đó, tiền vệ gốc xứ Basque này chỉ phục vụ màu cờ sắc áo quốc gia ở lứa U21 và U23, chưa bao giờ khoác áo ĐTQG.

Trước đó, danh sách ban đầu của La Roja không có hai cái tên Inĩgo Martínez (thay Javi Martínez) và Herrera. Tiền vệ của Manchester United lúc này đã có mặt tại Madrid và chuẩn bị có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội ở ĐTQG.

Việc được triệu tập dù chỉ là bổ sung này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Herrera thời gian qua, khi anh thi đấu đầy ấn tượng trong màu áo M.U. Ở 2 trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, Tây Ban Nha sẽ gặp Italia (6/10) và Albania (9/10).

Cảnh Kỳ