Không còn là tin đồn, đích thân HLV Ancelotti đã xác nhận muốn rời khỏi PSG để chuẩn bị tới làm việc ở Real Madrid trong mùa Hè tới…

Trên đài Canal+, chiến lược gia người Italia cho hay: “Tôi đã gặp gỡ Giám đốc thể thao, Leonarado để gửi yêu cầu xin rời khỏi PSG nhưng tôi vẫn phải chờ phản ứng của BLĐ đội bóng để được phép ra đi.

Tôi đã tắt toàn bộ điện thoại trước buổi lễ trao giải. Tôi nhận được khá nhiều lời mời trong thời gian qua và Real Madrid là một trong số đó. Dự kiến, trong tương lai, chúng tôi sẽ ngồi vào bàn đàm phán bởi cá nhân tôi cũng có ý định rời khỏi PSG.

Chia tay chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhất là ở nơi mà tôi có mối quan hệ rất tốt với những cầu thủ và nhân viên của đội bóng. Có lẽ, đây là thời điểm thích hợp để ra đi và tôi sẽ không bao giờ giải thích lý do cho quyết định của mình”.

Cũng trong đêm trao giải ngày hôm qua, Ancelotti đã chia sẻ danh hiệu HLV xuất sắc nhất Ligue 1 cùng với người đồng nghiệp Christophe Galtier của Saint-Etiennes. Trong khi đó, với 29 bàn thắng, Zlatan Ibrahimovic nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới giải đấu.

(Theo Dân trí)