- HLV người Italia khẳng định, chuyện Rooney chuyển sang đầu quân cho PSG là điều không thực tế.

HLV người Italia khẳng định, chuyện Rooney chuyển sang đầu quân cho PSG là điều không thực tế.

Các

Hợp động hiện tại của Rooney với M.U còn thời hạn đến năm 2015. Nhưng thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều tin đồn chân sút số 10 sẽ nói lời chia tay sân Old Trafford cuối mùa này.

Điểm đến lý tưởng của Rooney sẽ là PSG, gã nhà giàu mới nổi trên đất Pháp. Mặc dù vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV PSG - Ancelotti cho biết.

Ancelotti cho rằng, Rooney sẽ không rời M.U để đầu quân cho PSG

"Wayne Rooney là một trong những tiền đạo hàng đầu Thế giới. Nhưng tôi nghĩ chuyện PSG chiêu mộ anh sẽ không thể xảy ra. Rooney đang là thần tượng ở Old Trafford."
Trận lượt về vòng knock-out Champions League với Real hồi tháng trước, Rooney đã bị gạt ra khỏi danh sách đá chính làm dấy lên những hoài nghi về tương lai.
Tuy nhiên, sau đó Sir Alex giải thích, quyết định để Rooney ngồi ngoài hoàn toàn là vì lý do chuyên môn và mối quan hệ giữa ông với cậu học trò cưng vẫn rất tốt đẹp.
Mới đây nhất, giám đốc thể thao của PSG - Leonardo cũng như chủ tịch CLB - Nasser Al-Khelaifi đều phủ nhận những thông tin cho rằng Rooney đang trên đường đến sân Công viên các Hoàng tử
Chủ nhật tuần trước giới mộ điệu còn xôn xao khi một cựu cố vấn của PSG - ông Michel Moulin khẳng định như đinh đóng cột rằng "hợp đồng Rooney sang PSG đã hoàn tất".
* A.T