Chính tác giả Alan Walker cũng phải trầm trồ thán phục trước màn kết hợp vũ đạo và hiệu ứng hình ảnh ảo diệu của Canion Shijirbat trên nền nhạc Faded.

Alan Walker nga mu than phuc truoc ban Dance Cover tuyet dinh cua Faded - Anh 1

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các bước nhảy, hiệu ứng hình ảnh và âm nhạc

Tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng của Mông Cổ năm nay (Mongolia’s Got Talent 2016), chàng trai Canion Shijirbat đã mang tới phần trình diễn vô cùng mãn nhãn kết hợp giữa vũ đạo, âm thanh và hiệu ứng hình ảnh. Trên nền nhạc Faded của DJ Alan Walker , chàng trai Mông Cổ đã mang tới khán giả những bước nhảy điêu luyện và ăn khớp chính xác với hiệu ứng đồ họa trên màn hình lớn phía sau. Màn biểu diễn được Canion Shijirbat thể hiện trong phần thi bán kết của chương trình và cũng là món quà được anh dành tặng đặc biệt cho cha mẹ mình.

Alan Walker nga mu than phuc truoc ban Dance Cover tuyet dinh cua Faded - Anh 2

Một cảnh trong màn biểu diễn của Mongolia's Got Talent 2016 tại Mongolia’s Got Talent 2016

Với 8 năm học về đồ họa và 9 năm gắn bó với niềm đam mê nhảy, Canion Shijirbat đã chứng minh cho khán giả thấy thành quả bất ngờ của sự sáng tạo kết hợp với kinh nghiệm của anh trên sân khấu Mongolia’s Got Talent 2016. Để có sự ăn khớp hoàn hảo giữa các bức nhảy và hình ảnh như vậy, Canion Shijirbat đã phải luyện tập trong suốt một thời gian dài.

Alan Walker nga mu than phuc truoc ban Dance Cover tuyet dinh cua Faded - Anh 3

Chàng trai Mông Cổ tài năng Canion Shijirbat

Phần trình diễn của Canion Shijirbat không chỉ tạo nên một hiện tượng tại Mông Cổ mà còn gây sốt trên toàn thế giới. Thậm chí chính tác giả Alan Walker của hit Faded cũng phải trầm trồ thán phục và khen ngợi tài năng của Canion Shijirbat. Chàng DJ đẳng cấp thế giới thậm chí đã chia sẻ video phần biểu diễn của Canion Shijirbat trên trang Facebook cá nhân của mình kèm theo lời tán dương: "Wow, amazing show!".

Alan Walker nga mu than phuc truoc ban Dance Cover tuyet dinh cua Faded - Anh 4

DJ Alan Walker chia sẻ phần trình diễn của Canion Shijirbat trên trang Facebook cá nhân

Dưới đây là video ghi lại màn trình diễn của Canion Shijirbat tại vòng bán kết của Mongolia’s Got Talent 2016: