Á hậu Tú Anh hy vọng cử chỉ vô tình của mình trên sóng truyền hình ngày 11/11 vừa qua không làm ảnh hưởng tới khán giả cũng như chương trình.

A hau Tu Anh len tieng sau su co tren song truyen hinh quoc gia - Anh 1

Á hậu Tú Anh sau khi tốt nghiệp đại học đã bắt đầu công việc của một MC - BTV tại Đài Truyền hình Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Dương Tú Anh đã tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2015. Sau một năm thực tập, Tú Anh hiện làm MC và giữ vai trò BTV của Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam.

Mới đây, trong chương trình “Tầm vóc Việt” lên sóng ngày 11/11 xảy ra sự cố vô cùng hài hước và đáng yêu của Á hậu Dương Tú Anh.

Sự cố đáng yêu của Á hậu Tú Anh trên sóng VTV1.

Sau khi được đạo diện hô “cắt” để kết thúc phần ghi hình, người đẹp sinh năm 1993 cho rằng phần quay đã xong nên thoải mái thể hiện cảm xúc. Tú Anh vô tư nhảy múa một cách nhí nhảnh mà không hề hay biết hành động của mình đã được phát trên sóng truyền hình quốc gia, hàng triệu người theo dõi vì lỗi kỹ thuật. Đoạn clip ghi lại phần nhảy của Á hậu Việt Nam 2012 được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người thích thú.

Nói về "tai nạn" trên sóng truyền hình lần này, Á hậu Tú Anh chia sẻ: “Đây là sự cố ngoài ý muốn, may mắn là được khán giả yêu mến và cảm thông. Tú Anh hi vọng cử chỉ vô tình của mình không ảnh hưởng đến ê kíp chương trình.”

Dù là sự cố ngoài ý muốn nhưng phần lớn ý kiến của khán giả đều cho rằng hành động này khá đáng yêu nên không bắt lỗi Á hậu.

Tú Anh là người đẹp khá kín tiếng của showbiz Việt. Sau khi đạt được danh hiệu, chân dài Hà thành luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và tham gia nhiều công tác từ thiện. Khác với nhiều người đẹp khác, thay vì bước vào showbiz, Tú Anh lại chọn cho mình một con đường riêng theo đúng với những gì mà cô học tập và định hướng công việc ngay từ ban đầu. Mặc dù là Á hậu nhưng Tú Anh vẫn phải trải qua tất cả các quy trình học tập, thực tập như những MC khác.

Sau hơn một năm thực tập, người đẹp sinh năm 1993 lần đầu thử sức với vai trò MC trong bản tin “Tài chính tiêu dùng” của Trung tâm Tin tức VTV24. Với kiến thức được học và quá trình rèn luyện, Á hậu Tú Anh ngày càng làm tốt vai trò MC –BTV và được nhiều người yêu thích.

HT