Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Phòng, tránh bệnh ung thư vú” vào 9h30, thứ ba, ngày 18/10/2016. Chương trình được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube của báo Sức khỏe&Đời sống.

Trong các loại bệnh ung thư, ung thư vú là loại thường gặp thứ hai trên thế giới, với hơn 1 triệu ca bệnh được phát hiện mỗi năm. Ước tính cứ 10 phụ nữ sẽ có 1 phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú.

Tại Việt Nam, năm 2012 đã ghi nhận 12.533 trường hợp mắc mới ung thư và con số này ước tính lên tới 22.612 ca trong năm 2020.Theo PGS.TS. Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K, thống kê tại bệnh viện cho thấy tuổi mắc ung thư vú ở Việt Nam có vẻ trẻ hơn so với một số quốc gia khác. Các yếu tố nguy cơ mắc ung thư vú thường gặp ở phụ nữ gồm: tuổi tác; tiền sử gia đình có mẹ hoặc chị gái mắc ung thư vú; dùng thuốc tránh thai trong thời gian dài; hút thuốc lá...

Trong khi đó, với sự tiến bộ của y học, ung thư vú lại là một trong những bệnh ung thư có thể điều trị được nếu phát hiện ở giai đoạn sớm và bệnh cũng rất dễ phát hiện sớm.

Để cung cấp cho bạn đọc những kiến thức mới nhất về cách phòng bệnh, phát hiện và điều trị sớm bệnh ung thư vú ở phụ nữ, đồng thời giải đáp những thắc mắc của bạn đọc xung quanh căn bệnh này, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi Tư vấn Truyền hình trực tuyến “Phòng,tránh bệnh ung thư vú”.

Khách mời tham dự chương trình gồm:

TS.BS. Lê Hồng Quang, Trưởng khoa Phẫu thuật Vú, Bệnh viện K

9h30 sang mai, truyen hinh truc tuyen: Phong, tranh benh ung thu vu - Anh 1

ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám Tự nguyện II, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

9h30 sang mai, truyen hinh truc tuyen: Phong, tranh benh ung thu vu - Anh 2

TS. Từ Ngữ, Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam.

9h30 sang mai, truyen hinh truc tuyen: Phong, tranh benh ung thu vu - Anh 3

Buổi tư vấn sẽ được truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống (Suckhoedoisong.vn), trên kênh Youtube của báo Sức khỏe&Đời sống bắt đầu từ: 9h30, thứ ba, ngày 18/10/2016.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

hoặc gọi theo số 19006690 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn TS.BS. Lê Hồng Quang, Trưởng khoa Phẫu thuật Vú, Bệnh viện K; ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám Tự nguyện II, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; TS. Từ Ngữ - Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn nhãn hàng hỗ trợ điều trị ung thư FUCOIDAN JP của công ty Dược phẩm Phan Nam đã đồng hành cùng chương trình!

9h30 sang mai, truyen hinh truc tuyen: Phong, tranh benh ung thu vu - Anh 4