Vẻ đẹp tuyệt vời ở những thị trấn Mỹ vào thu khiến ai đến đây cũng sẽ ngỡ như thiên đường sắc màu nơi trần thế.

8 thi tran My vao thu dep nhu thien duong - Anh 1

Gtlinburg, Tennessee
Dù không khí se lạnh tràn về nhưng một số thị trấn Mỹ vào thu lại đẹp đến mê hoặc lòng người. Ở thị trấn Gtlinburg, Tennessee, nằm trong trung tâm của thung lũng Great Smoky, lá đã bắt đầu đổi sang đỏ.
Tại thị trấn nhỏ bé này ở trung tâm của dãy núi Great Smoky, lá bắt đầu thay đổi. Từ trên cao, bạn có thể nhìn thấy một tranh nhuộm sắc đỏ của lá trên nền cỏ xanh mượt đẹp lung linh.

8 thi tran My vao thu dep nhu thien duong - Anh 2

Stowe, bang Vermont
Màu đỏ thẫm của lá, màu cam và nâu cháy đã thắp lên không gian lãng mạn cho thị trấn Stowe. Bạn chỉ cần đi dọc theo con đường men thị trấn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đổi màu lạ kỳ này.

8 thi tran My vao thu dep nhu thien duong - Anh 3

Thị trấn Placid, New York
Chỉ cần bắt chuyến xe lửa từ Placid đến Saranac, bạn có thể chiêm ngưỡng đủ màu sắc rực tữ từ vùng núi cao đến thung lũng. Hàng năm, thị trấn Placid còn tổ chức liên hoan âm nhạc với bia và thịt nướng đầy nhộn nhịp.

8 thi tran My vao thu dep nhu thien duong - Anh 4

Brrekenridge, Colorado
Thị trấn Brrekenridge nổi tiếng về trượt tuyết mùa đông. Nhưng ở thị trấn sát núi này, du khách vẫn mải mê tới đây với những hàng cây tán vàng đẹp lãng mạn trong thu.

8 thi tran My vao thu dep nhu thien duong - Anh 5

Thị trấn County, Wisconsin
Để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của mùa lá rụng nơi đây, bạn nên tự lái xe dọc ven sông thị trấn County để thưởng thức.

8 thi tran My vao thu dep nhu thien duong - Anh 6

Tahoe, California
Một chút hương vị của đất nước Anh quốc như lạc vào thị trấn Tahoe. Đi bộ trên con đường mòn của thung lũng Hy Vọng, bạn sẽ thấy sắc lá cây khúc xạ dưới lòng sông xanh biếc.

8 thi tran My vao thu dep nhu thien duong - Anh 7

Harbor, Maine
Mùa thu về thị trấn Harbor khiến nơi đây trở nên bình yêu và dịu dàng lạ kỳ. Bạn có thể đi bộ quanh khu rừng Jorrdan Pond hoặc lang thang dưới chân núi Cadillac để chứng kiến sự đổi màu tuyệt diệu nơi đây.

8 thi tran My vao thu dep nhu thien duong - Anh 8

Tao, New Mexico
Khi đến nơi đây vào tháng 10, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn sự đổi màu kỳ diệu của những tán lá mùa thu. Đây còn là nơi phong cảnh đẹp nhất trong tiểu bang New Mexico.
Ảnh: Purenow.