Dù đã 75 tuổi, nhưng danh ca Chế Linh vẫn hát liền hơn 20 ca khúc trong liveshow khiến 4000 khán giả trong hội trường không khỏi ngỡ ngàng và giọng ca đã đi vào huyền thoại.

Tối 28/10, liveshow Chế Linh đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội với sự góp mặt của hàng nghìn khán giả. Mặc dù đây là liveshow Chế Linh lần thứ 5 tại Hà Nội nhưng liveshow vẫn ‘cháy’ vé, phe vé không có vé để bán lại. Không chỉ khán giả ở Hà Nội mà có rất nhiều các khán giả lớn tuổi ở các tỉnh lân cận cũng về từ sớm để xem show Chế Linh.

Danh ca Chế Linh trở lại Hà Nội sau 3 năm

Đồng hành cùng Chế Linh trong 5 show liên tiếp diễn ra tại Hà Nội, Kỳ Duyên đã gọi liveshow Chế Linh là một kỷ lục khi ông tổ chức liveshow tại Hà Nội tới 5 lần mà vẫn rất đông khán giả đến tham dự. Kỳ Duyên giới thiệu Chế linh là nam ca sĩ trẻ. Giọng ca 75 tuổi cũng đùa ông năm nay mới "trưởng thành" và cho biết ráng giữ giọng để phục vụ người hâm mộ.

Màn đối thoại giữa danh ca Chế Linh và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã khiến khán giả thích thú

Danh ca Chế Linh cũng cho biết, ông vô cùng xúc động khi nhìn thấy khán giả đông đủ, kín chật khán phòng. MC Kỳ Duyên đã làm phép thử hỏi những ai là khán giả của Chế Linh những show diễn trước, thì một bất ngờ là rất đông khán giả đã từng tham gia cả 5 liveshow của Chế Linh.

Trong suốt thời gian diễn ra liveshow, Chế Linh đã thực sự làm 4000 khán giả thỏa với hàng loạt các ca khúc đã trở thành huyền thoại như: "Mưa chiều kỷ niệm", "Ai cho tôi tình yêu", "Xót xa", "Đoạn buồn cho tôi", "Ngày vui qua mau". Ông hoàng bolero khoe khả năng với "Xin yêu tôi bằng cả tình người", "Thành phố buồn","Lời cho người tình phụ", "Thói đời", "Túy ca", "Áo em chưa mặc một lần"…

Dường như mỗi ca khúc Chế Linh hát, mỗi lời dẫn của Chế Linh đều nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khán giả

Không những thế, danh ca Chế Linh còn gửi đến khán giả những màn song ca tình cảm với các nữ ca sĩ khác như: Sơn Tuyền, Anh Thơ, Giáng Tiên…

Video danh ca Chế Linh song ca cùng ca sĩ Anh Thơ

Danh ca Chế Linh song ca với các nữ ca sĩ

Trong chương trình, Kỳ Duyên trêu Chế Linh hát yêu với từ cô 20-30-40, ai cũng ngọt ngào, tình cảm, còn với Kỳ Duyên đứng chung sân khấu rất lâu nhưng chưa... được gì. Ngay lập tức Chế Linh nói: "Anh yêu em" làm Kỳ Duyên ‘đứng hình’. Ngay sau đó nữ MC xinh đẹp bóc mẽ: Anh đã bốn vợ rồi, hay là em làm vợ thứ năm khiến nhiều khán giả cười thích thú.

Danh ca Chế Linh hát ở hàng ghế khán giả

Ở tuổi 75, Chế Linh đã khiến khán giả thực sự ngạc nhiên khi vẫn hát live quá khỏe, mỗi lần lên sân khấu, ông hát liền nhiều bài, chỉ nghỉ ngơi chút đỉnh rồi lại phục vụ người hâm mộ.

Đêm nhạc kéo dài quá nửa đêm nhưng hầu như không khán giả đi về, nhiều người còn liên tục đề nghị Chế Linh hát xuyên đêm. Sau liveshow, khán giả vẫn ở lại kín khán phòng để chụp ảnh với ông. Điều đó khiến Chế Linh vô cùng khó khăn để vượt qua và trở về hậu trường để nghỉ ngơi, thậm chí ông phải viện tới sự trợ giúp của lực lượng an ninh với có thể ra khỏi vòng vây của khán giả.

Photo: Quang Minh

Thanh Hiền