Giữa muôn vàn các cô gái: xinh tươi có, đảm đang có, tài giỏi cũng có luôn. Vậy làm sao bạn có thể biết ai là người có thể chia sẻ cuộc sống với bạn sau này?

Dĩ nhiên cảm xúc vẫn là quan trọng nhất, nhưng có một số đặc điểm cần thiết để xây tổ ấm thành công. Những điều dưới đây giúp cả hai hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Nếu bạn đang có ý định tiến xa hơn thử kiểm tra sơ qua các dấu hiệu này nhé:

6 dau hieu cua co gai neu ban khong giu chat la mat nhu choi - Anh 1

1. Cô ấy thách thức trí tuệ của bạn

Nếu bạn muốn chia sẻ với ai đó về phần còn lại của cuộc sống mình, thì điều quan trọng là người ấy ít nhất thông minh hơn bạn về một khoản nào đấy. Vẻ ngoài chỉ là thoáng qua, nhan sắc cũng sẽ dần phai theo thời gian nhưng trí tuệ và tính cách thì sẽ theo người đó mãi.

Tâm sự với nàng sâu sắc vẫn thú vị hơn nhiều “bình bông di động” chứ nhỉ? Cô ấy thỉnh thoảng còn thách thức bạn về cách tính tiền chợ hay chi tiêu lặt vặt, điều mà các quý ông không bao giờ nhớ mình đã tiêu vào cái gì?

2. Bạn và cô ấy có cùng nhịp đập trái tim

Cảm xúc chi phối gần như các hành xử, tâm trạng của các đôi yêu nhau. Có thể cô ấy hoàn hảo nhưng nếu bạn không thể hiểu nổi vì sao cô ấy hay thất thường hay cả hai thường xuyên bất đồng trong mọi chuyện thì sớm muộn gì cũng đường ai nấy đi. Điều mà cả hai trái tim cùng cảm nhận sẽ khiến hai người xích lại gần nhau hơn.

3. Cô ấy trung thực với bạn và mọi người

Thật thà là một tính cách đáng trân trọng và là điều tối quan trọng trong một mối quan hệ lâu dài. Vì cô ấy luôn trung thực với tất cả mọi người, dĩ nhiên cô ấy cũng sẽ trung thực với bạn. Một người từ suy nghĩ đến hành động đều không có gì giấu giếm chứng tỏ cô ấy rất lành tính và thẳng tính. Vì vậy, xung quanh cô ấy có rất nhiều người tin tưởng và tín nhiệm cô ấy giao những công việc quan trọng cho cô ấy.

6 dau hieu cua co gai neu ban khong giu chat la mat nhu choi - Anh 2

4. Cô ấy tập trung vào việc cải thiện bản thân

Cô ấy hiểu rõ mình là ai, mình đang ở đâu và sẽ đi đến đâu. Mỗi ngày cô ấy đều cố gắng học thêm một điều gì mới, có thể đơn giản là một món ăn hoặc cần đầu tư nhiều công sức như bằng cấp để thăng tiến. Có thể bạn tài giỏi và đủ khả năng lo cho cả gia đình nhưng cô ấy cũng không muốn trở thành gánh nặng của bất kì ai.

5. Cô ấy cùng bạn nỗ lực trong mọi thứ

Mỗi khi bạn cần cô ấy giúp gì, dù là không đánh tiếng nhờ thì vả cô ấy cũng sẽ phụ giúp bạn bất kì khi nào có thể. Một tình yêu đẹp sẽ tập trung cho nhiều hơn nhận, vì cho đi cái gì bạn cũng nhận lại được thứ ấy, thậm chí còn nhiều hơn.

Niềm vui của bạn cũng là của cô ấy, thành công của bạn luôn có dấu vết phía sau của cô ấy. Khi thời gian trôi qua, thu hút giới tính ban đầu giảm đi nhiều thì chính việc làm cho nhau hạnh phúc viên mãn là điều giữ các bạn mãi bên nhau.

6. Cô ấy đánh thức con người tài năng trong bạn

Cô ấy là cổ động viên nhiệt tình nhất của bạn. Cho dù hoàn cảnh có tồi tệ thế nào bạn vẫn luôn có người ủng hộ sau lưng. Có đôi khi bạn còn không tin bản thân mình có thể làm được điều đó nhưng cô ấy thì luôn tin tưởng con người tài năng trong bạn. Có rất nhiều thứ mà nếu không vì cô ấy tạo cảm hứng bạn đã không bao giờ bắt đầu.

Bạn nghĩ sao về những cô gái có đặc điểm như trên, chỉ cần nhìn qua bên cạnh bạn có thể thấy cô gái ấy đang ngủ ngoan trong vòng tay mình đấy. Và hãy đừng bao giờ để cô ấy rơìi xa vòng tay ấy.

Theo Thethaovanhoa