Dưới đây là gợi ý một số quán ăn chay ngon tại Sài Gòn, để các bạn yêu thích ăn chay có những lựa chọn phù hợp khi muốn thưởng thức một bữa cơm thanh tịnh thật hấp dẫn.

(Ảnh: Lozi)

1. Sân Mây

Điểm cộng của quán chính là không gian đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chay rất ngon, chuẩn nhà hàng tại đây. Nhân viên phục vụ cũng rất tận tình và quan tâm đến các thực khách. Với các món ăn được chế biến tinh tế, giữ trọn hương vị sạch của những thức ăn từ rau củ. Lời khuyên là khi đến đây, bạn không nên đi một mình, vì các phần ăn khá lớn đấy nhé.

Địa chỉ : 155 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

2. Nhà Hàng Chay Hoa Đăng

(Ảnh: Lozi)

Đây là một địa chỉ nhà hàng chay khác nằm ở trung tâm quận 1. Vốn nổi tiếng với menu đồ chay ngon mắt, lạ miệng, nhà hàng Hoa Đăng ngày càng được thực khách tìm đến. Với phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, thêm với sự trang trí có đầu tư, nếu bạn là một người trẻ khi đến đây cũng sẽ cảm thấy yêu thích. Mặc dù thưởng thức đồ chay nhưng được bày trí trong một không gian sang trọng sẽ làm mọi thực khách cảm thấy hài lòng.

Địa chỉ : 38 Huỳnh Khương Ninh, P. Đa Kao Q. 1,TP. HCM

3. Tiệm chay Giác Đức

(Ảnh: Lozi)

Menu giá ở Giác Đức dao động từ 25-35k là một điểm cộng cho những thực khách thích đồ chay. Tủ cơm rất nhiều món để bạn có thể lựa chọn, ngoài ra còn có bún, mì, gỏi cuốn các thể loại. Một trong số đó phải kể đến món hủ tíu sa tế được nêm nếm rất ngon và vừa miệng, chưa kể là cách trang trí món cũng rất đẹp mắt.

Địa chỉ : 492 Nguyễn Đình Chiểu , P.04, Q.3, TP.HCM

4. Cơm chay Mani

(Ảnh: Lozi)

Nơi đây được bình chọn nằm trong top 10 quán chay ngon nhất Việt Nam. Với thực đơn phong phú từ các món khai vị như bì cuốn, súp nấm đến các món ăn no như cơm, bún, hủ tiếu ngon và cả lẩu được chế biến cầu kì và vô cùng ngon miệng. Nếu bạn là một tín đồ ăn chay đúng nghĩa, nhất định phải ghé qua Mani để thử nhé. Nhất là, dù ăn chay nhưng vẫn hợp túi tiền.

Địa chỉ : 291/2 Võ Văn Tần – Phường 5 – Quận 3 – TP. HCM

Team Lozi