Nếu bạn đã trải qua kỉ niệm ngày cưới đầu tiên, có lẽ bạn đã biết giai đoạn trăng mật sẽ không kéo dài mãi.

Nếu bạn đã từng cảm thấy cuộc hôn nhân của mình đang trong giai đoạn “không mặn mà với tình dục” thì hãy thử ba giải pháp sau để cải thiện cuộc sống tình dục của mình.

3 giai phap 'vang' truyen cam hung cho doi song chan goi cua vo chong ban - Anh 1

Ảnh minh họa

1. Thay đổi thời gian quan hệ

Khi còn trẻ, chúng ta sẽ không bao giờ cảm thấy quá trễ (hay quá sớm) để bắt đầu cuộc vui với người bạn đời của mình. Tuy nhiên, khi cơ thể bạn bắt đầu cảm thấy buồn ngủ vào lúc 10 giờ tối thì sẽ như thế nào đây? Hãy thay đổi thời gian ngay đi.

Đừng đợi đến khi lên giường mới bắt đầu cuộc vui. Thông thường, quan hệ vào 8 giờ tối khi bạn chỉ còn lại chút ít năng lượng và cả hai muốn gần gũi nhau. Bạn phải đợi đến khi bạn đánh răng xong và ánh đèn tắt đi, cơ thể bạn đã chìm vào trạng thái buồn ngủ rồi (nói cách khác là không còn hứng thú nữa). Vì vậy hãy tránh những lúc trời đã khuya và ưu tiên dành thời gian cho vợ/chồng mình vào lúc sớm hơn, buổi chiều chẳng hạn. Bạn sẽ cảm ơn chúng tôi vì lời khuyên này đấy.

Bạn có thể quan hệ vào buổi sáng, hay là buổi trưa của một ngày nghỉ hoặc ngày cuối tuần. Phải nghe sở thích của vợ/chồng mình nữa, nhưng mà, phải thay đổi thời gian ngay đi.

2. Lên kế hoạch

3 giai phap 'vang' truyen cam hung cho doi song chan goi cua vo chong ban - Anh 2

Ảnh minh họa

Nói về lên kế hoạch, không có nghĩa là bạn sẽ lên lịch thời gian để quan hệ. Hãy cho người bạn đời một dấu hiệu nhỏ, như cú đánh nhẹ hay cái nháy mắt trước khi đi làm vào buổi sáng, để họ biết rằng bạn đang chờ họ về nhà đấy.

Gửi họ một tin nhắn trong ngày có nội dung như là “Em yêu anh! Em đang chờ đến tối nay”. Để mảnh giấy nhỏ trên xe cô ấy, nhắn rằng “Yêu em. tối nay nhé!”

3. Tập trung

Chuyện chăn gối yêu cầu sự tập trung. Đây là thời gian cho riêng hai bạn. Tạm quên đi công việc bộn bề hằng ngày, tạm quên đi lũ trẻ. Đây là cách để bạn hâm nóng tình cảm, kết nối cả hai với nhau. Một trong những cách tốt nhất để chuyện chăn gối thêm lãng mạn là phải học cách tập trung.

Hãy bỏ qua danh sách những việc nhà cần phải làm, hay gánh nặng công việc, bài tập về nhà của lũ trẻ, hay là tin nhắn ai đó vừa gửi bạn. Hãy chỉ tập trung vào việc làm người bạn đời của mình cảm thấy được yêu.

Những ông chồng, hãy dành thời gian nói chuyện với vợ, ôm ấp, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống cùng cô ấy. Những cảm xúc sẽ rất quan trọng để cuộc làm tình nồng nhiệt hơn.

Những bà vợ, hãy biết lúc nào nên ngừng nói. Những khoảnh khắc lãng mạn sẽ bị phá vỡ khi bạn đột ngột thốt lên những ý nghĩ thoáng qua trong đầu về những sự kiện trong ngày. Phải nhớ tâm trí chỉ dành cho chồng của mình thôi.

Vũ Thị Hiền