Theo nguồn tin mới nhất, 2NE1 sẽ trở lại trong tháng 2 này sau một thời gian vắng bóng, hứa hẹn sự đối đầu căng thẳng với 9 cô nàng xinh đẹp SNSD.

Một nguồn tin nội bộ khẳng định chắc chắn tháng này 2NE1 sẽ ra mắt album mới AON (All Or Nothing). Ngày trở lại chính xác của nhóm nhạc đình đám này chưa được xác định rõ. Tuy nhiên, tất cả người hâm mộ đều mong đợi thời gian ra mắt album của nhóm sẽ là vào cuối tháng. Đó cũng là thời điểm các cô gái nhà SM, Girls’ Generation tung ra mini album Mr.Mr.

Theo khán giả dự đoán có thể 2NE1 muốn ra mắt album mới ngay trước tour diễn của họ vào tháng tới. Nhiều fan của 2NE1 lại lo ngại album này sẽ tiếp tục bị trì hoãn vì đến giờ vẫn chưa thấy dấu hiệu gì của AON.

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ, 2NE1 sẽ xuất hiện trở lại vào tháng 2 này.

Công ty quản lý YG Entertainment thì hoàn toàn kín tiếng về thông tin liên quan tới sự trở lại của nhóm nhạc 2NE1. Song, nguồn tin nội bộ khẳng định YG không thể trì hoãn sự ra mắt album của nhóm nhạc này vào tháng 2 vì các thành viên sẽ có chuyến lưu diễn và không có thời gian họp báo và quảng bá cho album vào tháng tới.

Nếu này chính xác thì 2 nhóm nhạc nữ "hàng đầu" Hàn Quốc sẽ cùng tung ra sản phẩm âm nhạc vào tháng 2 này, đó là Girls’ Generation và 2NE1. Điều đó sẽ mang đến cho khán thính giả một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng mở hàng đầu năm 2014.

Mini Album Mr.Mr của SNSD sẽ phát hành vào ngày 24/2 tới.

Tuy nhiên, có một số lý do mà người hâm mộ phải cân nhắc. Đó là YG Entertainment cũng khá nổi tiếng với việc trì hoãn phát hành các sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, một số nghệ sĩ khác cũng dự kiến sẽ trở lại trong vài tháng tới.

Trong lúc chờ đợi thông tin chính thức của YG, cư dân mạng cũng có nhiều phản hồi về album sắp ra mắt. Một người nói: "2NE1 chưa phát hành một album chính thức nào kể từ To Anyone vào tháng 9/2010". Đúng đấy YG, tôi biết là ông sẽ rất tự hào khi thông báo điều đó trong buổi họp báo".

Nhưng vẫn có nhiều ý kiến ngược lại cho rằng "Tôi biết là công ty quản lý (YG) sẽ chẳng điên đến nỗi cho họ tổ chức tour thế giới với chỉ hai digital single và không có cái album nào cả... nhưng YG đã nói dối quá nhiều làm tôi không thể tin họ được nữa".

Có rất nhiều dư luận về việc 2 nhóm nhạc đối đầu nhau như "tôi thích cả hai, xin đừng bắt chúng tôi phải lựa chọn và gây chiến với nhau" hoặc "Họ đều là những huyền thoại trong ngành công nghiệp idol".

Hương Ly