Từ nguồn hỗ trợ của Tổng Công ty Thép Việt Nam, sáng 16.11, lãnh đạo LĐLĐ Hà Tĩnh phối hợp với LĐLĐ huyện Kỳ Anh đã trao 100 triệu đồng để hỗ trợ Trường THCS Kỳ Tây tu sửa khu nội trú cho giáo viên.

100 trieu dong ho tro tu sua khu noi tru cua Truong THCS Ky Tay - Anh 1

Khu nội trú giáo viên của Trường THCS Kỳ Tây được dây dựng từ năm 2005, sau hơn 10 năm sử dụng, nay đã xuống cấp trầm trọng. Hầu hết nền phòng ở đã bị lở, cột trụ nhà và hành lang bị nứt nhiều chỗ, hệ thống mái che xập xệ.

Từ nguồn quyên góp của CNVCLĐ Tổng Công ty Thép Việt Nam thông qua sự khâu nối của LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh. Nay LĐLĐ Hà Tĩnh quyết định trao 100 triệu đồng hỗ trợ Trường THCS Kỳ Tây sửa sang, nâng cấp khu nội trú giáo viên, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho giáo viên ở, sinh hoạt để yên tâm công tác.

Sự hỗ trợ của Tổng Cty thép Việt Nam, qua khâu nối của LĐLĐ Hà Tĩnh là món quà vô cùng ý nghĩa, đáp ứng được nguyện vọng tha thiết và sự trăn trở bấy lâu của Ban Giám hiệu và 30 cán bộ, giáo viên nhà xa đang phải ở trong khu nội trú để tiện công tác.

Trước đó, ngày 14.11, lãnh đạo Tổng Cty thép Việt Nam đã trực tiếp trao 200 triệu đồng hỗ trợ lũ lụt tại Hà Tĩnh và trao 300 triệu đồng ủy quyền cho LĐLĐ Hà Tĩnh chọn và trao đến 3 trường học có điều kiện khó khăn, bị thiệt hại nặng do mưa lũ.

ÁI CHI - T. TUẤN