Đêm chung kết Miss Teen 2011 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 12/11 tại Tuần Châu, dự kiến được truyền hình trực tiếp trên 10 kênh thuộc hệ thống Truyền hình Kỹ thuật số VTC, cáp Truyền hình Việt Nam, cáp Truyền hình TP.HCM và nhiều địa phương.

-

>> Việt Tú và Huy Tuấn làm show chung kết Miss Teen
>> Dàn sao huấn luyện Miss Teen 2011

Khởi động từ ngày 1/7, Miss Teen 2011 đã thu hút hơn 1.000 hồ sơ đăng ký dự thi, từ đây 20 gương mặt đã được chọn vào vòng Chung kết. Theo BTC, đây là những thí sinh toàn diện nhất về vẻ đẹp ngoại hình, tài năng và những tố chất để có thể đào tạo trở thành gương mặt triển vọng của show-biz.

Trong lễ khởi động vòng Chung kết và giới thiệu các thí sinh Top 20 tại Tuần Châu, Miss Teen khả ái 2010 Bảo Ngọc vừa giữ vai trò MC, vừa khoe giọng ca ngọt ngào với ca khúc Cơn gió lạ.

Với mong muốn Miss Teen 2011 sẽ trở thành bệ phóng cho những tài năng biểu diễn, BTC đã cơ cấu lịch trình 14 ngày chung kết toàn quốc tập trung vào 3 cuộc thi hấp dẫn: Tài năng Người mẫu, Tài năng Ca hát, Tài năng Diễn viên – MC.

Sát cánh với các thí sinh trong 14 ngày chung kết là những tên tuổi quen thuộc như cựu siêu mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Sao Mai Hoài Thu, thành viên nhóm nhảy BigToe Duy Linh. Các hoạt động của vòng Chung kết và đêm chung kết được thực hiện với chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn Việt Tú, nhạc sỹ Huy Tuấn…

Nằm trong hoạt động đồng hành cùng bình chọn cho Vịnh Hạ Long, Vòng chung kết Miss Teen 2011 sẽ có nhiều nội dung xoay quanh chủ đề về biển.

Ngoài các hoạt động đi thuyền tham quan Vịnh Hạ Long, đạp xe diễu hành qua Vịnh, cổ động bình chọn nhắn tin cho Vịnh Hạ Long, đêm Gala Tài năng của 20 thí sinh và đêm chung kết hứa hẹn sẽ tràn đầy hơi thở của biển với những màn trình diễn ấn tượng, trẻ trung của các Miss Teen.

Các giải thưởng của Miss Teen 2011

Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 100 triệu đồng
Ngôi sao Tài năng 60 triệu đồng
Ngôi sao Khaảí 40 triệu đồng
Ngôi sao Thân thiện 20 triệu đồng
Ngôi sao Thời trang 20 triệu đồng
Ngôi sao Cộng đồng 20 triệu đồng

Các Miss Teen Top 20 trong buổi lễ khởi động vòng Chung kết:

Minh Phương