Cô ấy có thể hơi phiền, hay càm ràm trách móc này nọ lọ chai nhưng phụ nữ là sinh vật huyền bí hơn cả truyện Harry Potter, hãy xem cô ấy thể hiện bằng ngôn ngữ tình yêu gì nhé?

Khi bạn còn nhỏ, rất dễ dàng chạy ùa vào lòng một ai đó, câu cổ rồi hôn hít các kiểu nói là bạn thương họ rất nhiều. Đối với trẻ con điều này rất tự nhiên và đơn giản.

Nhưng khi bạn lớn thêm chút, bạn biết cảm giác tổn thương nó khó chịu thế nào? Và rồi dần dần bạn quên nói lời cảm ơn, lời xin lỗi, cả những yêu thương giấu kín trong lòng nữa. Càng lớn cái tôi của mỗi người càng theo đó lớn dần lên. Và rồi chúng ta dần đánh mất những người bạn thân, người yêu và đôi khi là chính bản thân mình.

Vì vậy, bạn càng sợ để người khác biết được tình cảm thật của mình, cứ giấu giếm mãi trong lòng. Nhưng bạn tôi ơi... yêu thương cần được lan tỏa, sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi bạn chỉ yêu mà giấu kín như vậy. Với con mắt tinh tế bạn có thể nhận ra những tình cảm đẹp mà cô gái của bạn thầm nói với bạn qua những hành động dưới đây.

10 dieu chung to co ay dang noi loi yeu ban khong the khong biet - Anh 1

1. Khi cô ấy siết chặt tay bạn... cô ấy muốn chắc chắn một điều với bạn rằng: “em chỉ muốn bên anh lúc này”.

2. Khi cô ấy nhìn bạn mà chẳng nói gì cả..., bởi cô ấy muốn cho bạn biết “cả thế giới của cô ấy là bạn, đang trước mặt em này”.

3. Khi cô ấy “phát minh” ra cả triệu tên cún cưng, mèo cưng ngớ ngẩn dành cho bạn, là bởi vì cô ấy muốn bạn biết “bạn thật đáng yêu với cái tên có phần ngớ ngẩn đó”.

4. Khi cô ấy lật ngược dòng thời gian và đọc mọi cảm xúc vui buồn của bạn tận mấy năm trước... Chính vì cô ấy muốn nói “có em ở đây rồi, hãy chia sẻ điều đó với nhau anh nhé”.

5. Khi cô ấy mít ướt và khóc nhè trước mặt bạn, bởi vì cô ấy biết “có anh ở đây rồi, em cứ mặc sức mà tuôn trào thôi”.

6. Khi cô ấy làm điều mà bạn thích mặc dù bản thân chả thích tí nào, cô ấy muốn bạn biết “điều đó có một chút khó khăn, nhưng em nghĩ anh sẽ hào hứng với nó thôi”.

10 dieu chung to co ay dang noi loi yeu ban khong the khong biet - Anh 2

7. Khi cô ấy nhắn tin, thông báo mọi hoạt động trong ngày, kể cả chụp hình selfie các kiểu trong... toilet, chẳng qua cô ấy muốn bạn nhớ khuôn mặt đáng yêu ấy cả ngày - như là cô ấy đang nhớ bạn.

8. Khi cô ấy nấu ăn cho bạn, cô ấy luôn nhớ mọi thứ bạn thích và không thích ăn, cho dù cô ấy chả hợp khẩu vị mấy với mấy món bạn nghiện ăn.

9. Khi cô ấy luôn dành cho bạn một phần kệ trong toilet riêng, một khoảng trống trong tủ quần áo chỉ để đồ của bạn dù hai bạn chẳng ở chung nhà, thì điều đó có nghĩa bạn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô ấy.

10. Khi cô ấy thích mặc đồ, đồng hồ của bạn, vòng tay qua người bạn và bắt bạn thề thốt các kiểu không dưới chục lần... Bạn còn không hiểu cô ấy đang muốn nói “em muốn sống bên anh trọn đời” sao?

Yêu thương đôi khi không chỉ là lời nói mà còn là những hành động có vẻ rất ngốc xít nhưng lại đáng yêu vô cùng. Vì con gái là để yêu, không phải để hiểu.

Theo Thethaovanhoa