Một NHM đến từ Malaysia đã trải qua chuyến bay dài gần 11 nghìn cây số để đến Anh xem đội bóng yêu thích Everton thi đấu, nhưng đáng tiếc trận đấu đã buộc phải hủy bỏ vì thời tiết.

Ric Wee, một CĐV trung thành của Everton trong suốt 30 năm qua đã tỏ ra thất vọng sau khi trận đấu giữa Everton và Crystal Palace bị hoãn lại vì thời tiết quá xấu.

Điều đáng nói, đây là lần đầu tiên Ric Wee có mặt trực tiếp tại Goodison Park để cổ vũ cho Everton sau 30 năm chỉ xem qua tivi. Thậm chí, để có mặt tại Anh, Ric Wee đã phải trải qua một chuyến bay dài gần 11 nghìn cây số từ Malaysia.

Ric Wee nói chuyện cùng với BHL cũng như cầu thủ của Everton.

"Thật đáng buồn khi trận đấu giữa Everton và Palace đã bị hủy bỏ do thời tiết xấu. Giấc mơ được một lần trực tiếp xem EFC chơi bóng vẫn chưa thể thành hiện thực,” Ric Wee chia sẻ trên Twitter.

Tuy nhiên, chuyến đi của Ric Wee không đến mức “bỏ đi” mà trái lại anh đã được BHL Everton tiếp đón một cách nồng nhiệt.

Wee được mời vào phòng thay đồ để gặp gỡ trực tiếp với HLV Roberto Martinez cũng như tất cả các cầu thủ của đội bóng. Thậm chí, trước khi ra về người đàn ông 40 tuổi này còn nhận được một chiếc áo có chữ ký của cầu thủ người Anh, Leighton Baines, người mà ông rất hâm mộ.