Mạnh dạn hát tới 10 ca khúc để trình làng dự án âm nhạc "Rễ cây" của nhạc sỹ nữ tài năng Sa Huỳnh, Tùng Dương đã để lại dấu ấn cá nhân khi "bốc cháy" trong không gian âm nhạc mà anh gọi là "mê cung của chính tôi" tại Monsoon 2016 tối 22/10 tại Hoàng Thành Thăng Long.

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 1

Cùng với Mỹ Linh, Tùng Dương là đại diện thứ của Việt Nam xuất hiện tại Monsoon 2016 để trình làng dự án âm nhạc mới. (Ảnh: Giang Huy)

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 2

Trong buổi họp báo, nhạc sỹ Quốc Trung chia sẻ, giữa anh và Tùng Dương có một 'thỏa thuận' rằng 'Tùng Dương sẽ đồng ý xuất hiện ở Monsoon nếu Quốc Trung đảm đương về phần hòa âm phối khí của album này và ngược lại, Quốc Trung sẽ nhận lời làm nhạc đĩa của Tùng Dương, nếu nam ca sỹ hát tại Monsoon.' (Ảnh: Giang Huy)

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 3

Dự án 'Rễ cây' là sự hợp tác trở lại của Tùng Dương và nữ nhạc sỹ tài năng Sa Huỳnh. Âm nhạc của 'Rễ cây' sẽ mang phong cách nhạc điện tử. (Ảnh: Giang Huy)

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 4

Trên sân khấu Monsoon, lần đầu tiên Tùng Dương giới thiệu 10 ca khúc hoàn toàn mới. (Ảnh: Giang Huy)

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 5

Những bài hát như 'Con tằm,' 'oa oa,' 'Mang thai,' 'Con hạc giấy,' 'Thể đơn bào'... lần lượt được vang lên trên sân khấu Monsoon. (Ảnh: Giang Huy)

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 6

Tùng Dương thực sự 'bốc cháy' trong không gian mà anh gọi là 'mê cung âm nhạc của riêng tôi...' (Ảnh: Giang Huy)

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 7

Giọng hát khỏe, vang cùng sự linh hoạt trong trình diễn, có thể nói Tùng Dương đang ở trong thời điểm sung sức nhất của sự nghiệp... (Ảnh: Giang Huy)

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 8

Chia sẻ trước đó, nam ca sỹ cho hay, 'Rễ cây' như là một nhánh rẽ trong guồng vận động của anh, như những dòng suối đổ ra biển.(Ảnh: Giang Huy)

Tung Duong 'boc chay' cung 'Re cay' tren san khau Monsoon - Anh 9

Tùng Dương dự báo, với dự án này khán giả sẽ thấy một Tùng Dương sẽ hát nhưng không thể hiện quá nhiều. Tiếng hát sẽ vì thế mà chứa đựng những nỗi niềm và thăng trầm hơn... (Ảnh: Giang Huy)