Một khóa triệt lông 4G có giá tuy hơi cao nhưng với sự yên tâm tuyệt đối, hiệu quả lâu bền, đây vẫn là sự lựa chọn số 1 của những người khôn ngoan.

Triệt lông 4G mang lại hiệu quả cao và yên tâm tuyệt đối (ảnh minh họa)

Không khó để các bạn trẻ có thể tìm thấy những công nghệ triệt lông “vĩnh viễn” với giá cực kỳ rẻ trên mạng, nhưng tất nhiên, cái gì cũng có giá trị riêng của nó. Triệt lông 4G là công nghệ triệt lông hiện đại với ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ đời cũ như không dùng gel, giảm tới một nửa số lần trị liệu và 70% thời gian trị liệu, nâng cao kết quả đạt được lên gấp 2 lần, hoàn toàn không gây tổn thương cho da và cơ thể. Công nghệ này sử dụng máy Light Sheer Duet của hãng Lumenis, Hoa Kỳ. Không chỉ là sự lựa chọn khôn ngoan của các bạn trẻ Việt Nam, mà nhiều năm nay, 4G vẫn là sự tìm kiếm hàng đầu của những người gặp vấn đề về lông trên thế giới.

Hiệu quả cao

Dựa trên nguyên lý sự tác động nhiệt có chọn lọc, công nghệ triệt lông 4G đã đưa ra một nguyên lý trị liệu hoàn toàn mới với những cải tiến vượt bậc đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tuyệt đối cho cơ thể. Màu đen là sắc tố thu hút nhiệt năng lớn nhất, bởi vậy công nghệ 4G triệt tiêu sợi lông thông qua các hắc sắc tố melanin có trên sợi lông.

Với công nghệ 4G, những vấn đề trên được giải quyết hoàn toàn với cơ chế hút chân không. Khi bắt đầu triệt lông, hút chân không sẽ khởi động hút vùng da cần điều trị lên sát cửa sổ trị liệu, da sẽ bị dàn mỏng và trong nháy mắt đẩy rời các melanin có trên bề mặt da ra khỏi vùng điều trị. Melanin trong sợi lông sẽ là sắc tố đen duy nhất thu hút năng lượng và nhờ vậy nhanh chóng đạt tới nhiệt năng triệt lông tiêu chuẩn 74 o C.

Yên tâm tuyệt đối

Da hoàn toàn không bị tổn thương do nhiệt năng không hề tác động tới bề mặt da, đồng thời hút chân không cũng làm ngắt tạm thời hoạt động của các đầu mút dây thần kinh khiến chúng không báo tín hiệu đau về não. Vì vậy người nhận trị liệu sẽ không cảm thấy đau.

Sau 4-6 lần điều trị mỗi lần từ 10 -20 phút, tùy từng vùng điều trị, với trải nghiệm nhẹ nhàng, êm ái, bạn sẽ không còn lo lắng về lông trong khoảng từ 6 -10 năm. Những sợi lông có thể mọc lại trở nên mềm mại và nhạt màu hơn rất nhiều. Chính bởi ưu thế này, công nghệ triệt lông 4G đã mang lại sự tự tin và quyến rũ cho hàng ngàn phụ nữ.

Những tác dụng đi kèm

Nếu như bạn gặp phải những vấn đề như lỗ chân lông thô sần, da tối màu, hay viêm lỗ chân lông thì liệu trình triệt lông 4G không những giúp bạn lấy đi nỗi lo về lông, mà còn giúp làm sáng da vùng điều trị, làn da trở nên mượt mà, mịn màng hơn rất nhiều.

Hiện nay, V Medical spa là một trong số rất ít spa tại Việt Nam được hãng Lumenis chuyển giao công nghệ 4G. V Medical spa cam kết hiệu quả với 100% khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

V- Medical Spa, 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel : (04) 39743227 / (04) 39743236
website:
www.vmedicalspa.com

La Cochinchine Luxury Spa & Fitness - Rex Hotel.
Thang máy 3 tầng 6, 146 Pasteur, quận 1, TP HCM