Tiin.vn – Những voucher trị giá 50.000đ sẽ dành cho các bạn may mắn nhất!

Câu chuyện kể rằng, nếu một đứa bé đủ can đảm bước vào rừng sâu, vượt qua tất cả thác ghềnh bằng trái tim dũng cảm của mình thì sẽ tìm được loại cỏ 4 lá mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi. Mỗi lá trên ngọn cỏ tượng trưng cho một thứ quý giá trong cuộc sống, đó là: hi vọng, tình yêu, niềm tin và sự may mắn.

Với ý nghĩa cỏ 4 lá sẽ mang lại may mắn cho người nhận, shoptinhnhan.com đã tạo ra sản phẩm trang sức lấy cảm hứng từ loại cỏ này. Điều đặc biệt là trên sản phẩm sẽ in những lá cỏ may mắn thật sẽ được ép trong chất liệu Platinum giúp cho cỏ giữ nguyên hình dáng cũng như màu sắc ban đầu.

Bạn có thể chọn một chiếc dây chuyền, bông tai, lắc tay, lắc chân xinh xinh có cỏ 4 lá. Bạn cũng có thể làm cho “một nửa” của mình bất ngờ với cặp đôi dây chuyền, móc khóa, móc điện thoại in hình loại cỏ may mắn này. Thật tuyệt phải không nào?

Đây là một món quà tặng cực ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng cho những người thân yêu. Chắc chắn ai cũng sẽ rất vui khi khám phá thông điệp cũng như những điều bạn gửi gắm qua món quà này đó!

Shoptinhnhan.com sẽ gửi tặng 20 bạn đọc Tiin.vn những voucher trị giá 50.000 khi mua các sản phẩm lấy cảm hứng từ cỏ 4 lá may mắn. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những món quà cực dễ thương này nhé!

Thời gian đăng ký sẽ kết thúc lúc 24h ngày 5/4, áp dụng với bạn đọc TP.HCM. Danh sách bạn đọc nhận voucher sẽ được công bố vào 10h ngày 6/4 trên Tiin.vn.

Theo Tiin Becony/Dân tin